“Em gái trà xanh” xinh đẹp nhất Hương Vị Tình Thân nhan sắc ngày càng nở rộ
1:09 pm

Thục Anh – “em gái trà xanh” của Huy trong phim Hương Vị Tình Thân nhan sắc ngày càng nở rộ ở tuổi 19.
Thục Anh đảm nhận vai “tiểu tam” xen vào mối quan hệ giữa Huy và Thy trong Hương Vị Tình Thân, dù là vai diễn phản diện nhưng cô nàng vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý và yêu mến từ khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp trong trẻo, nụ cười tỏa nắng.

Hóa thân thành cô gái “chiêu trò” nhiều lần khiến cả Thy và các khán giả phải tăng xông, Thục Anh đã phải học hỏi và luyện tập từ các cố vấn rất nhiều. Vai diễn không đặt nặng nội tâm nhưng cần phải thể hiện chân thực và bản tính cố chấp của một thiếu nữ trẻ tuổi, Thục Anh đã làm rất tròn vai và khiến nhiều khán giả phải nhớ đến mình.

Thục Anh cho biết dù phim đóng máy từ rất lâu nhưng vẫn cảm thấy rất vui và ấm áp bởi những tình cảm của mọi người dành cho mình. Mới đây, nữ diễn viên đã đăng tải một bộ ảnh để kỷ niệm tuổi 19 tươi đẹp thay cho lời cảm ơn những sự yêu mến quý giá mà khán giả truyền hình đã dành cho mình.

Hậu Hương Vị Tình Thân, nhan sắc của Thục Anh càng càng thăng hạng, dù hóa thân thành nàng thơ ngọt ngào nhưng cô nàng trông vẫn rất đằm thắm, các tính. Ở một khía cạnh nào đó chúng ta vẫn có thể nhìn thấy một Dương (Hương Vị Tình Thân) tự tin, trẻ trung và rất cứng đầu.

Thục Anh cho biết cô luôn muốn thử nghiệm nhiều phong cách để làm mới bản thân và tìm ra hình ảnh phù hợp với mình nhất. Đó cũng là lý do thôi thúc nữ diễn viên thực hiện bộ ảnh này.

Thục Anh sinh năm 2002, tên đầy đủ của cô là Đào Hiền Thục Anh, cô nàng hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Thục Anh khá có duyên với nghệ thuật, cô nàng từng dự thi Vietnam’s Got Talent 2014 và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả về tài năng múa bụng cùng gương mặt xinh xắn dễ thương. Nhiều khán giả còn ưu ái gọi cô với cái tên “tiểu mỹ nhân” tuổi 13.