Em gáı tỷ phú của Cẩm Ly: ủng hộ hơn 100 tấn lương thực, cùng cầu nguyện chо Phı Nhunɠ
5:20 am

Nữ ca sĩ Hà Phương ủng hộ hơn 100 tấn lương thực cho bà con Việt Nam, cùng cầu nguyện cho người đồng nghiệp Phi Nhung.
Gia đình Cẩm Ly có 3 cô con gái và đặc biệt họ đều theo nghệ thuật. Đến nay, Hà Phương dù không còn xuất hiện trên sân khấu, tập trung thời gian chăm lo cho tổ ấm cùng chồng tỷ phú tại Mỹ nhưng cô vẫn giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Gần đây, khi thấy tình hình người dân quê nhà khó khăn, cô đã ủng hộ lương thực và cùng cầu nguyện cho Phi Nhung.

Hà Phương kết hôn cùng ông xã đại gia năm 2000. (Ảnh: FBNV)

Nhắc đến Hà Phương nhiều khán giả sẽ nhớ ra ngay cô ca sĩ Việt giàu nhất tại đất Mỹ với khối tài sản cực lớn. Em gái Cẩm Ly kết hôn cùng chồng tỷ phú vào năm 2000, khi đó người này đã sở hữu khối tài sản khoảng 35.000 tỷ đồng. Năm 2017, gia đình Hà Phương mua trọn tầng 89, nửa tầng 90 ở tòa tháp Trump World Tower với giá khoảng 34 triệu USD, ngoài ra họ còn có khối bất động sản lớn như chuỗi khách sạn Hilton San Francisco và Beverly Hilton.

Nhiều bạn bè của Hà Phương cho biết mỗi khi thấy cô là lại đi đến bằng một chiếc xế xịn hoàn toàn khác lần trước đó. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn mạnh tay mua sắm đồ hiệu, cô nàng sở hữu những viên kim cương đắt giá có “1-0-2” trên thế giới.

Hà Phương gửi lời cảm ơn đến những chiến sĩ đã giúp đỡ cô phát hơn 100 tấn lương thực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vào cuối tháng 8, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Hà Phương đã cập nhật về hình ảnh phát lương thực cho người dân tại quê nhà, cô nàng bày tỏ niềm vui khi được truyền thông ưu ái và gửi những món quà đến các chiến sĩ quân nhân khi chung tay giúp đỡ người dân.

Những phần quà của Hà Phương gửi đến người dân. (Ảnh: FBNV)

Hà Phương chia sẻ: “Một lần nữa Hà Phương xin cảm ơn và gửi tặng món quà nhỏ này đến với các anh lính trẻ và hơn 100 anh chị em của các phường, quận cùng mẹ và các bạn đã làm việc mấy ngày nay giúp Hà Phương hoàn thành công việc từ thiện vừa rồi”.

Các chiến sĩ quân nhân mang quà đến từng nhà. (Ảnh: FBNV)

“Xin cầu nguyện cho bà con Việt Nam quê nhà được nhiều sức khỏe và phép màu sẽ đến với bà con cùng người bạn đồng nghiệp Phi Nhung sớm mau chóng thoát khỏi cơn đại dịch này”, cô nói thêm.

Hình ảnh các chiến sĩ tích cực trong hoạt động cứu trợ. (Ảnh: FBNV)

Em gái Cẩm ly đã trao tặng 100 tấn lương thực, trong đó có: 30 tấn gạo, 60 tấn khoai lang, 30 tấn bắp, 3500 thùng mì, 3000 hộp trứng, 12000 hộp cá, 3000 chai nước mắm, 3000 chai nước tương. Những phần quà được chia làm 3000 phần phát cho bà con.

Giọng ca Mưa trên phố vắng ưu tiên phát lương thực cho những hộ gia đình khó khăn, chạy xe ôm hay bán vé số,… Và đặc biệt là những hộ dân trên địa bàn nơi cô từng sống tại Việt Nam.

Nữ ca sĩ không chia sẻ về kinh phí cho lần làm từ thiện này, cô muốn mang đến cho người dân quê nhà một chút tấm lòng trong lúc khó khăn. Bên cạnh đó không quên gửi lời cầu nguyện sức khoẻ đến cho Phi Nhung, hành động đẹp của Hà Phương nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Ngoài ra còn có những phần quà trao đến đội ngũ y bác sĩ. (Ảnh: FBNV)

Từng có thời gian dài cùng nhau đứng chung sân khấu tại Mỹ, Hà Phương thành tâm cầu nguyện cho giọng ca Chiều lên bản thượng. Cô mong rằng Phi Nhung sẽ mau khoẻ và trở lại với sân khấu.

Sau khi lấy chồng tỷ phú là Chính Chu, cuộc sống Hà Phương hiện tại vô cùng sung túc, vợ chồng nữ ca sĩ mở quỹ từ thiện riêng giúp đỡ cho nhiều trẻ em mồ côi, trong những lần về nước cô thường tổ chức đến thăm và trao tặng quà cho các trẻ em cơ nhỡ.

Hà Phương gửi lời cầu nguyện cho người bạn đồng nghiệp. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, em gái Cẩm Ly cũng thường có những hành động tương thân tương ái với đồng nghiệp, mỗi khi có nghệ sĩ nào gặp khó khăn tại Mỹ cô sẽ chủ động đứng ra giúp đỡ và là người lo toàn bộ chi phí trong những lần đưa đồng nghiệp mất đột ngột về nước.

Với những hoạt động thiện nguyện tích cực và hình ảnh đẹp từ trước đến nay, Hà Phương luôn nhận được sự quan tâm và yêu quý của khán giả quê nhà.

Ảnh: Tổng Hợp