Gareth Bale vừa ra đi, người đại diện lên tiếng sỉ nhục Real Madrid
3:20 am

Dân trí Người đại diện của Gareth Bale, Jonathan Barnett đã cho rằng Real Madrid phải hôn lên những nơi mà thân chủ của mình đã ra đi để bày tỏ sự tôn trọng.

Sau thời gian dài, cuối cùng, tương lai của Gareth Bale đã được giải quyết. Mới đây, Real Madrid đã chấp nhận để ngôi sao người xứ Wales chuyển tới khoác áo Tottenham theo bản hợp đồng cho mượn kéo dài 1 năm.

Gareth Bale trở về Totteham sau 7 năm xa cách

Dù vụ việc đã xong xuôi nhưng người đại diện của Gareth Bale, Jonathan Barnett vẫn tỏ ra thù hằn với Real Madrid. Ông cho rằng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha phải hôn lên những nơi mà thân chủ của mình đã ra đi để bày tỏ sự tôn trọng.

Chia sẻ trên BBC Radio 4, Jonathan Barnett cho biết: “Chúng ta đều đồng ý rằng sự nghiệp của Gareth Bale ở Real Madrid đã kết thúc. Đó là kết quả của xung đột về tính cách, việc không được ủng hộ và nhiều điều khác nữa.

Với bất cứ ai từng chứng kiến những gì Gareth Bale đóng góp cho Real Madrid thì có thể thấy, anh ấy không nhận được sự tôn trọng. Đó là vấn đề lớn. Tôi cho rằng Real Madrid nên hôn lên bất kỳ nơi nào Gareth Bale từng đặt chân qua để bày tỏ sự tôn trọng”.

Người đại diện của Gareth Bale cho rằng Real Madrid cần phải hôn lên những nơi cầu thủ này đi qua để thể hiện sự tôn trọng

Nói về cơ hội của Gareth Bale ở Tottenham, Jonathan Barnett chia sẻ: “Điều quan trọng nhất của Gareth Bale là tận hưởng thứ bóng đ.á thuộc về cậu ấy. Chừng nào tìm lại cảm hứng thì cậu ấy sẽ ổn thôi.

Gareth Bale là người đàn ông trưởng thành và cậu ấy biết được mình cần gì trong cuộc sống. Cậu ấy có lẽ là cầu thủ Vương quốc Anh xuất sắc nhất trong lịch sử. Ở phía trước Gareth Bale vẫn còn nhiều điều để chờ đợi.

Việc gia nhập Tottenham là quyết định dễ dàng với Gareth Bale, vì nơi đó là tình yêu với cậu ấy. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Gareth Bale cũng rất yêu mến Tottenham. Thật tuyệt khi được chứng kiến cậu ấy hạnh phúc và có lẽ, đó cũng là lý do mà cậu ấy muốn trở về CLB cũ.

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị, trong đó có những CLB lớn hơn nhiều so với Tottenham. Tuy nhiên, Gareth Bale chỉ hạnh phúc ở nơi mang tới cho cậu ấy niềm vui”.

Ở thời điểm này, Gareth Bale vẫn chưa thể ra mắt Tottenham vì phải điều trị chấn thương đầu gối. Cầu thủ người xứ Wales dự kiến sẽ quay trở lại sân cỏ vào tháռg 10.

H.Long

Nguồn Lhttps://dantri.com.vn/the-thao/gareth-bale-vua-ra-di-nguoi-dai-dien-len-tieng-si-nhuc-real-madrid-20200923175925868.htm