Giặc ở ngay sau lưng anh đó, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ ạ
12:21 pm

1

Đọc Facebook của GS Trần Đình Sử làm ta liên tưởng đến những Facebook của những kẻ chống đảng, chống chế độ. Xuyên suốt là các status của chính ông Sử và bạn bè của ông ta với thái độ hậm hực bất mãn với chế độ và tôn vinh những hành vi chống pha’ đất nước. Mọi status ấy đều có chun gmucj đích đả pha’ chế độ và đều dẫn đến con đường đa nguyên, đa đảng.

Người với thái độ chính trị bẩn tưởi, ăn cháo đã bát, ngáo ngơ tới mức lên mạng viết sai chính tả tè le, câu thừa câu thiếu mà lại làm Chủ tịch Hội đồng thẩm định sách giáo khoa thì nguy rồi. Chả trách giới trẻ ngày nay mê mẩn Huấn Hoa Hồng, Khá Bảnh, Quang Rambo, Tùng trọc…

Làm phép so sánh nhẹ sẽ thấy, nếu như tội ác của Lê Đình Công ở Đồng Tâm là g.i.ế.t. c.h.ế.t 3 chiê’n sĩ công an thì tội của những kẻ ḋāпĥ pha’ nền giáo dục nước nhà như Thống, như Sử… là vô cùng k.h.ủ.n.g k.h.i.ế.p, có thể g.i.ế.t. c.h.ế.t cả một thế hệ tương lai.

Dưới đây là vài hình ảnh chụp các status trên Facebook của GS Trần Đình Sử:

Anh Nhạ muốn biết rõ hơn về GS Trần Đình Sử và một vài kẻ khác đang núp bóng giáo dục để ḋāпĥ pha’ hệ thống giáo dục nước nhà thì mời anh liên hệ với tôi.

Nguồn: http://tincuocsong24h.com/giac-o-ngay-sau-lung-anh-do-bo-truong-phung-xuan-nha-a/