Giáo sư Ngô Bảo Châu nhắn gửi Hoa hậu quá cố Thu Thuỷ: “Tôi nợ bạn một lời xin lỗi công khai, dù muộn”
10:49 am

Giáo sư Ngô Bảo Châu công khai gửi lời xin lỗi muộn màng tới Hoa hậu Thu Thuỷ dù trước đây chưa từng có cơ hội làm việc hay gặp gỡ nhau.

Vào 4h30 sáng ngày 5/6, Hoa hậu Thu Thủy đột ngột qua đời, hưởng dương 45 tuổi. Thông tin này khiến công chúng vô cùng đau buồn và xót xa thay cho người đẹp sinh năm 1976. Trên MXH, các sao lớn và dàn Hoa hậu Việt Nam đã bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc tới gia quyến. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ và người quen, bạn bè của Thu Thuỷ cũng chia sẻ lại kỷ niệm chưa kịp nói trước khi cô vĩnh viễn ra đi.

Giáo sư Ngô Bảo Châu mới đây cũng gây chú ý khi bày tỏ sự tiếc nuối, hối hận và công khai viết lời xin lỗi muộn màng tới cố Hoa hậu. Trên trang cá nhân, ông chia sẻ: “Thu Thuỷ một lần nhắn tin mời tôi tham gia một dự án sách. Lúc đó vì bận nhiều việc nên tôi không nhận lời được. Sau đó cũng chưa bao giờ gặp mặt.

Có một lần vào một lúc đầu óc không bình thường, tôi có một bình luận mang tính xúc phạm đến viện KHXH, không biết rằng đó là nơi bố của Thuỷ làm việc. Vài tháng sau tôi có nhắn tin xin lỗi nhưng Thuỷ không đọc. Nghe tin Thuỷ mất, tôi cảm thấy buồn và thương xót. Tôi không thích bày tỏ tình cảm riêng ở chốn đông người như thế này nên nghĩ mãi rồi mới viết ra mấy dòng này. Tôi thấy tôi cần viết nó ra vì tôi nợ bạn một lời xin lỗi công khai, dù muộn, khi bạn đã chia tay với thế giới này”.

Lời xin lỗi của Giáo sư Ngô Bảo Châu dành cho cố Hoa hậu

Vị Giáo sư cũng chia sẻ thêm, ông gửi lời xin lỗi tới cố Hoa hậu vì lần đó đã có bình luận không hay trên status của cô: “Sau đó mình hiểu mình đã làm Thuỷ tổn thương nên muốn xin lỗi nhưng không có dịp. Chuyện đó xảy ra lâu rồi, chắc chắn bạn ấy quên rồi. Mình cũng quên nếu như sự ra đi đột ngột của Thuỷ không làm nó day dứt trở lại”.

Bên dưới bài đăng, netizen bày tỏ sự đồng cảm với GS Ngô Bảo Châu bởi có lẽ bất kỳ ai trong chúng ta cũng có ít nhất một lần muốn xin lỗi bạn bè, người thân mà không thể nói ra. “Chẳng có ai là hoàn hảo cả. Cuộc đời vẫn có người nợ nhau một lời cảm ơn, hay một lời xin lỗi. Tôi tin ở một nơi rất xa cô ấy cũng sẽ hiểu và tha thứ. Bởi yêu thương và sự tha thứ luôn ở lại trong cuộc sống của chúng ta” – một cư dân mạng bình luận.

GS Ngô Bảo Châu gửi lời xin lỗi tới Hoa hậu Thu Thuỷ dù chưa có cơ hội gặp mặt hay làm việc cùng nhau

Sự ra đi của người đẹp sinh năm 1976 để lại nhiều sự tiếc nuối, hối hận muộn màng với những người trước kia từng hiểu lầm hay có mâu thuẫn với cô

Em dâu viết tâm thư gửi Hoa hậu Thu Thuỷ, hé lộ người sẽ nuôi dưỡng 2 đứa con của nàng hậu quá cố

Hoa hậu Thu Thuỷ vừa qua đời ở tuổi 45, công chúng không khỏi lo lắng cho 2 đứa con thơ của cô.

Thông tin Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời vào ngày 5/6 đã khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng. Sau sự ra đi đột ngột này, em dâu của Hoa hậu Thu Thuỷ mới đây đã viết tâm thư dài kể về khoảnh khắc trở thành người một nhà với cô. Bên cạnh đó, cô cũng hứa sẽ thay chị nuôi nấng hai con nhỏ nên người.

Trên trang cá nhân, em dâu Hoa hậu Thu Thuỷ viết: “Phải trải qua nỗi đau mất đi người thân, mới biết cuộc đời vô thường là thế nào. Ngày mai, mọi người sẽ đưa tiễn chị về với bố, về với thế giới mới. Nơi đó chị vẫn sẽ đẹp, vẫn sẽ đọc sách và chạy bộ, chị nhé! Các con của chị, gia đình sẽ thay chị yêu thương và nuôi dạy nên người! Tạm biệt chị!”.

Tâm thư dài em dâu Hoa hậu Thu Thuỷ gửi đến người chị quá cố

Hoa hậu Thu Thuỷ kết hôn vào năm 2002 và quyết định ly hôn chỉ sau 3 năm chung sống. Sau khi cuộc hôn nhân thứ nhất, nàng Hậu một mình nuôi con trai Duy Anh. Một thời gian sau, người đẹp kết hôn với người đàn ông khác và có với nhau cô con gái Mỹ Tuệ. Tuy nhiên, chuyện tình ấy cũng không đem tới kết quả viên mãn. Ở tuổi 45, Hoa hậu Thu Thủy tiếp tục làm mẹ đơn thân nuôi 2 con nhỏ.

Em dâu hứa sẽ nuôi nấng 2 đứa con của chị nên người

Thông tin Hoa hậu Thu Thuỷ đột ngột qua đời đã khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng

Theo Vietgiaitri