Hέ ʟộ thân thế khủng và thú chơi siêu xe hàng hiệu của BTV VTV Dương Ngọc Trinh vừa bị ĸнởι тố
8:42 am

Biên tập viên VTV Dương Ngọc Trinh nổi tiếng xinh đẹp, sắc sảo thông minh và giàu có. Nhưng không nhiều người biết các thông tin về cô.

Dương Ngọc Trinh là ai?

Dương Ngọc Trinh sinh năm 1986, từng là sinh viên Học viện Báo chí và tuyên truyền. MC, BTV Dương Ngọc Trinh được cho là sinh trưởng trong gia đình giàu có bậc nhất Hà Thành. Cô b;ắ.t đầu được biết đến nhiều trong chương trình Bản tin tài chính trên VTV1 và được khán g.i.ả y;ê.u thích bởi sự thông minh, s.ắ.c s.ả.o và có kiến thức chuyên môn vững.

Cô không chỉ đảm nhận việc dẫn dắt các bản tin mà còn th.a.m gia vào công việc biên tập, tổ chức sản xuất. Vẻ đẹp vừa thanh lịch vừa s;ắ.c s.ả;o, hiện đại của Ngọc Trinh ch;i.ế.m được cảm tình của nhiều khán g.i.ả truyền hình.

Không những vậy, với sự thông minh, linh hoạt và khả năng chuyên môn vững vàng, cô được đ;á.nh giá cao về nghiệp vụ. Không ít khán g.i.ả trầm trồ khi biết Ngọc Trinh là 1 trong số 2 biên tập viên đầu tiên được đặc cách vào Đài Truyền hình Việt Nam.

Không chỉ được quan tâm vì tài năng và nhan s.ắ.c, nữ MC sinh năm 1986 cũng khiến nhiều khán giả quan tâm khi được cho là sinh trưởng trong gia đình giàu có bậc nhất Hà Thành, sở hữu khối tài sản “kh;ủ.ng”. Cô còn bị đồn được gia đình “ch;ố.ng lưng”.

Xuất hiện trên chương trình này, Dương Ngọc Trinh xây dựng hình ảnh nữ MC xinh đẹp, hiện đại, s.ắ.c s.ả.o, thông minh. Tháng 9/2015, bên cạnh những cái tên kỳ cựu như Lại Văn Sâm, Tạ Bích Loan, Hoài Anh, Quang Minh, Diễm Quỳnh… Ngọc Trinh nằm Trong top 5 gương mặt biên tập viên ấn tượng nhất trong lễ trao giải Ấn tượng VTV.

Năm 2016, Dương Ngọc Trinh quyết định chia tay với Bản tin Tài chính của VTV1 sau 7 năm gắn bó đến th;a.m gia vào đội ngũ các biên tập viên của VTV24 và gắn bó từ đó đến nay.

Trên trang cá nhân, Dương Ngọc Trinh thường x;u.y.ê.n chia sẻ về ‘thú vui’ đắt tiền trong cuộc sống. Ví dụ như cô sở hữu rất nhiều chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Richard Mille – một nhãn hàng xa xỉ chỉ mới có mặt tại chưa đầy 10 quốc gia trên thế giới. Những chiếc đồng hồ như vậy thường có giá khoảng vài trăm triệu tới vài tỷ được làm từ các nguyên liệu xa xỉ như vàng trắng, kim cương, đá quý, titan… Thậm chí, Dương Ngọc Trinh còn là sở hữu chiếc đồng hồ chỉ phát hành 2 chiếc trên thế giới.

Dương Ngọc Trinh cũng thường x.u.y.ê.nkhoe những siêu xe đắt tiền như Lamborghini, Ferrari, Roll Royce, Bentley, Range Rover…

Ngoài ra, Dương Ngọc Trinh cũng thường xuất hiện với những món đồ phụ kiện đắt tiền như khăn LV, áo Chanel, phụ kiện của Gucci…

Nguồn: https://baomoi.com/btv-ngoc-trinh-giau-co-sang-chanh-tay-choi-hang-hieu-khet-tieng-nhat-vtv/c/36198616.epi