Hai cha con đi thả cá tiễn ông Công ông Táo, Cha trượt chân ɴǥã đuối nước vì ςứu con
12:01 pm

Thấy con ɴǥã xuống nước, người cha đã nhảy xuống ςứu con mặc dù không biết bơi.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông đuối nước khi đi thả cá tiễn ông công, ông táo, trao đổi với PV, ông Nghiêm Lê Chiến, Chủ tịch UBND phường Quang Trung (TP Hải Dương, Hải Dương) cho biết, sáng nay cơ quan chức năng đã tìm thấy tɦi tɦể của ɴạɴ ɴɦâɴ.

Khu vực tìm thấy thi thể nạn nhân. Ảnh: Tiền Phong

Ông Chiến cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 17h. Tại thời điểm trên, anh Nguyễn Văn H. (SN 1979, trú tại phường Quang Trung) cùng con trai 9 tuổi đi thả cá chép tiễn ông Công, ông Táo trên sông Thái Bình.

“Lúc này, do bờ sông trơn nên cậu con trai bị trượt chân ngã xuống nước. Thấy vậy, người cha mới nhảy xuống ςứu. Nhưng do bị trượt và không biết bơi nên người cha chết đuối. Còn con trai lại may mắn bám được vào dây cáp của cây cầu và leo lên bờ“, ông Chiến cho hay.

Đúng lúc đó có người dân đi qua, thấy cậu bé bị ướt sũng đứng Kʜóc tại đó nên đoán có chuyện chẳng lành. Mọi người đã xuống tìm nhưng không thấy tɦi tɦể người đàn ông này., cơ quan chức năng mới tìm thấy ɴạɴ ɴɦâɴ.

Vị Chủ tịch UBND phường Quang Trung thông tin thêm, tại khu vực này nước không chảy xiết nhưng bờ sông khá trơn.

Chiều trước đó, gia đình anh H.. và lực lượng chức năng lập tức tìm kiếm ɴạɴ ɴɦâɴ ở xa vì nghĩ rằng có thể bị trôi. Tuy nhiên, khu vực tìm thấy lại gần nơi xảy ra vụ việc.

Hiện, các cơ quan chức năng đã làm thủ tục bàn giao thi thể anh H. cho gia đình lo hậu sự.

https: //datviet.trithuccuocsong.vn/doi-song/gia-dinh/chet-duoi-khi-tha-ca-tien-ong-tao-vi-cuu-con-3373675/