Hàng loạt tiktoker “đu trend” để hóa thân thành Nanno: Đến Linh Ngọc Đàm cũng không đứng ngoài cuộc chơi
2:50 am

Sức hút của bộ phim “Girl From Nowhere” đã khiến cho nhiều gương streamer nổi tiếng cũng muốn hóa thân thành Nanno.
Mùa Hè này, bộ phim học đường của Thái Lan – Girl From Nowhere (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) đã gây sốt trong CĐM Việt Nam. Bộ phim có nội dung về chủ đề học đường, cô gái Nanno mỗi tập sẽ đến một trường học khác nhau để “trừng trị” những tệ nạn trong trường học.

Nhân vật chính Nanno trong Girl From Nowhere.
Với cốt truyện chân thật, cuốn hút cùng nhân vật chính Nanno đầy thần thái, Girl From Nowhere đã nhanh chóng phủ sóng MXH Việt Nam. Khán giả đặc biệt yêu thích nhân vật Nanno do diễn viên Kitty thủ vai. Nhân vật này để tóc mái bằng đơn giản, trang điểm cũng không hề cầu kỳ, nhưng với ánh mắt đầy thần thái thì Nanno đã thu hút về rất nhiều người hâm mộ. Nét đẹp của cô nữ sinh này đã tạo ra một phong trào cosplay trên tiktok Việt Nam với sự tham gia của nhiều hot girl như Châm Sứa, Hảo Thỏ,…

Châm Sứa

Châm Sứa là một hot Tiktoker chuyên về mảng trang điểm, sở hữu hơn 1.8 triệu người theo dõi trên nền tảng này. Cô vốn sở hữu những đường nét khá giống với nhân vật Nanno trên khi “hóa thân” thành cô nàng học sinh này thì Châm Sứa đã nhận được nhiều lời khen ngợi của CĐM.

Hảo Thỏ

Cũng là một fan của bộ phim nên Hảo Thỏ không thể bỏ qua “hot trend” này. Tuy không cosplay giống Nanno 100% nhưng phong cách mạnh mẽ của Hảo Thỏ cũng khá phù hợp với nhân vật này.

Bộ ba Quỳnh Alee, Chi Chi Linh, Gấm Kami

Bạn có thể nhìn thấy không chỉ một mà có đến… 3 Nanno trong bức ảnh. 3 cô nàng này đã rủ nhau làm một bộ ảnh “Hội bạn Nanno” đầy cá tính. Bộ ảnh này đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Ai cũng phải trầm trồ về độ “chịu chơi” của cả 3 Nanno này.

Linh Ngọc Đàm

“Đàm Tổng” cũng bắt kịp xu hướng và ngay lập tức hóa thân thành nàng Nanno với ánh mắt đầy thần thái. Linh Ngọc Đàm từ lâu đã thích những phong cách độc lạ nên không khó để cô cosplay thành một nữ sinh Thái Lan. Nhưng hình ảnh này mới được cô “nhá hàng” trên story của Instagram, nhiều fan mong chờ bộ ảnh chính thức của Linh Ngọc Đàm.

Bạn cảm thấy ấn tượng với màn cosplay Nanno của ai nhất ?