Hàng xóm ở Vũng Tàu nhận xét vợ Kinh Quốc: Giàu có nhưng sống khép kín, không góp 1 cắc làm từ thiện
4:24 am

Vợ anh đã gặp phải những nhận xét không mấy hay ho từ người địa phương, nơi sống của cặp đôi trong thời gian qua.
Thông tin vợ Kinh Quốc bị bắt vì cho vay nặng lãi đã khiến khán giả xôn xao suốt 2 ngày qua. Hiện tại, nữ đại gia vẫn đang trong thời gian làm việc với cơ quan chức năng. Mới đây nhất, người từ địa phương đã có nhận xét khá bất ngờ về cách sống của bà Lâm Thị Thu Trà.

Nữ đại gia trở thành bị can trong vụ tiền nong.

Theo như lời trao đổi từ trưởng khu phố 3, phường 8 trên trang Đất Việt nhận xét rằng: “Thời gian sống ở địa phương, bà Trà không có biểu hiện và vi phạm điều gì. Người phụ nữ này kết hôn với diễn viên Kinh Quốc và sống khép kín, sáng đi tối về nên không giao lưu nhiều với mọi người. Mặc dù là đại gia có tiếng ở vùng, nhưng địa phương từ trước đến nay chưa từng vận động được gia đình này ủng hộ một đồng một cắc nào”. Và đến cả chủ tịch UBND cũng đồng ý kiến rằng người này không quen biết ai và chưa bao giờ huy động được tiền quyên góp từ bà Thu Trà.

Vợ Kinh Quốc sở hữu nhiều kim cương đắt đỏ.

Được biết, vợ nam diễn viên vướng vào một vụ cho vay tiền lớn, con số lên đến 10 tỷ đồng. Không chỉ nữ đại gia mà chị dâu cô cũng liên quan vào sự việc này. Cuộc sống của bà Thu Trà khá “sang chảnh”. Kinh Quốc cũng từng nói hàng hiệu đối với vợ mình là dư chứ chẳng khi nào thiếu. Tuy nhiên, cô sống khép kín nên không thích xuất hiện ở các sự kiện show.

Thu Trà khi làm việc với cơ quan chức năng.

Trong khi đó, từ phía nam diễn viên khi bị nhắc tên liên tục trên các diễn đàn thì anh hoàn toàn im lặng. Trên trang cá nhân đã 2 tuần kể từ bài viết cuối cùng Kinh Quốc đăng tải liên quan đến công việc. Có lẽ anh cũng đang trải qua cú sốc trước sự việc không hay của vợ.

Nam diễn viên hoàn toàn giữ im lặng.

Bên cạnh đó, theo lệnh từ phía cơ quan chắc năng ai đã từng bị hại hay có vay nặng lãi đối với vợ Kinh Quốc và người thân, lập tức đến liên hệ đến công an để tiếp tục điều tra, làm việc dựa trên pháp luật.

Thời điểm bị bắt giữ và kiểm tra nhà ở, phía vợ Kinh Quốc vẫn giữ được sự bình tĩnh. Hiện tại, khán giả cũng rất mong chờ để biết được phản hồi của nam diễn viên như thế nào cho sự việc vợ mình vướng vào vòng lao lý.

Link báo gốc: http://yan.thethaovanhoa.vn/vo-kinh-quoc-giau-co-nhung-chua-mot-lan-dong-gop-cho-dia-phuong-262588.html