Hết tiền tiêu xài, thanh niên 20 tuổi bán người yêu sang Trung Quốc với giá 15 triệu đồng
1:41 am

Mạnh – 20 tuổi, được biết đến là 1 thanh niên tốt (nằm trong top những thanh niên tốt nhất trong những thanh niên không tốt). Là người chủ nghĩa cơ hội, biết cách xoay chuyển tình thế, тàи инẫи trong kinh doanh, уếυ đυốι trong tình yêu. Dễ bị мủι ℓòиɢ νà мù qυáиɢ trước gái đẹp và tiền bạc.

Chính vì thế sau 1 tháng 30 ngày yêu nhau mặn nồng, Mạnh đã lừa người yêu để bán sang Trung Quốc với giá… 15 triệu đồng lấy tiền tiêu xài.

Triệu Tiến Mạnh tại cơ quan điều tra

Trước đó, trong thời gian lao động tự do ở Bắc Ninh, Mạnh quen cô gái 19 tuổi, quê huyện Hà Quảng qua Facebook. Mạnh sau đó tán tỉnh và hai người tiến đến уêυ đươиɢ.

Ngày 17/7, Mạnh lấy lý do sang Trung Quốc thăm mẹ nuôi nên rủ bạn gái đi cùng, nhưng thật ra không có người mẹ nuôi nào ở đây cả. Khi đến khu vực biên giới Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, Mạnh bán người yêu cho một người có liên hệ từ trước với giá 15 triệu đồng.

Sau hai tháng ở Trung Quốc, cô gái trốn về được Việt Nam và đến công an trình báo. Hôm nay, ngày 6/10 Mạnh đang bị Công an tỉnh Cao Bằng tạm giữ hình sự để làm rõ hành vi mua bán người.