Hiệu trưởng d.ọ.a thi.êu lãnh đạo ngành giáo dục
1:54 am

Sau nhiều tin nhắn điện thoại trao đổi qua lại với lời lẽ nặng nề thể hiện sự không đồng tình liên quan đến thi đua khen thưởng, một hiệu trưởng ở Quảng Bình được cho là đã nhắn tin d.ọ.a đổ xăng thiêu chết ông Phan Thanh Minh, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Ba Đồn (Quảng Bình).

Chủ nhân của tin nhắn nghi của bà Đinh Thị Phương Nhạn, Hiệu trưởng trường Tiểu học số 2 Quảng Văn. Trao đổi với PV Tiền Phong, ông Phan Thanh Minh thừa nhận có sự việc nói trên. Theo ông Minh, nguyên nhân dẫn đến việc ông nhận được tin nhắn trên liên quan đến thi đua khen thưởng.

Sự việc bắt nguồn từ việc ngành GD&ĐT thị xã Ba Đồn tổ chức bình chọn các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc để đề nghị khen thưởng tại Hội nghị điển hình tiên tiến thị xã Ba Đồn và ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2015-2020.

Tin nhắn của bà Nhạn gửi ông Minh

Sau khi tổ chức bình chọn, ngành GD&ĐT thị xã Ba Đồn có 6 tập thể và 6 cá nhân được đề nghị khen thưởng tại 2 Hội nghị điển hình tiên tiến nói trên. Trong đó, Trường Tiểu học số 2 Quảng Văn được vinh dự khen thưởng tại Hội nghị điển hình tiên tiến toàn ngành GD&ĐT Quảng Bình.

“Sau khi nhận được kết quả bình chọn, bà Nhạn đã nổi đóa cho rằng tại sao trường mình không được khen thưởng tại Hội nghị điển hình tiên tiến thị xã Ba Đồn. Tôi đã giải thích với bà Nhạn, được khen thưởng trước toàn ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Bình là mức khen thưởng cao hơn, nhưng bà Nhạn không chịu, rồi viết đơn khiếu nại lên UBND thị xã” – ông Minh nói.

Theo ông Minh, không dừng lại ở đó, bà Nhạn liên tục lên mạng xã hội, dùng Facebook và Zalo cá nhân c.hửi b.ới, nói x.ấu lãnh đạo ngành. Sau một loạt tin nhắn đe d.ọ.a sẽ kiện đến cùng kết quả bình chọn thi đua khen thưởng, ông Minh nhận được tin nhắn: “Mang xăng sang x.ử anh để chết tôi vẫn chấp nhận!”.

Trao đổi với PV Tiền Phong, Bà Đinh Thị Phương Nhạn về tin nhắn d.ọ.a đổ xăng thiêu chết ông Minh, ban đầu bà Nhạn cho rằng mình không hề nhắn như thế, mà do ông Minh b.ịa đặt. Tuy nhiên, sau khi PV chứng minh tin nhắn ấy được gửi đi từ số máy của bà Nhạn, thì bà Nhạn lại nói không hiểu vì sao lại có tin nhắn đó trong máy của bà.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/giao-duc/hieu-truong-d.o.a-t.hieu-lanh-dao-nganh-giao-duc-1720231.tpo