HLV Campuchia doạ ông Park: Sẽ chơi tấn công trước tuyển Việt Nam!
1:42 pm

Sau chiến thắng 3-0 trước Lào, HLV Campuchia tuyên bố chơi tấn công trước tuyển Việt Nam ở loạt đấu cuối cùng.

HLV Ryu Hirose (Campuchia) cho biết: “Tôi rất vui vì chiến thắng trước Lào. Đặc biệt ở trận đấu này chúng tôi có thể kiểm soát bóng, ghi được một số bàn thắng và giữ sạch lưới.

Chúng tôi muốn tiếp tục duy trì việc sở hữu bóng và ghi bàn, chơi dâng cao bất chấp gặp đối thủ nào. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều đó trong trận đấu cuối cùng gặp đội tuyển Việt Nam”.

Tuyên bố của HLV Campuchia thực sự là không phải nói vui! Tuyển Campuchia trình diễn thứ bóng đá tấn công xuyên suốt ở vòng bảng, kể cả đá với Malaysia và Indonesia.

HLV Campuchia tuyên bố chơi tấn công trước tuyển Việt Nam.
Tuyển Campuchia là một trong những đội bóng bị đá yếu nhất ở AFF Cup 2020, nhưng thứ bóng đá tấn công của họ nhận được sự yêu mến rất lớn. Điểm mạnh của Campuchia là nền tảng thể lực sung mãn, đá tấn công đa dạng và tâm lý thi đấu rất thoải mái.

Sau ba trận đấu ở bảng B, Campuchia có 3 điểm và chắc chắn bị loại. Đó cũng là yếu tố đáng chú ý khi họ gặp Việt Nam, bởi tâm lý không còn gì để mất sẽ khiến cho Campuchia càng trở nên lợi hại.

Trái ngược với Campuchia, tuyển Indonesia có đẳng cấp cao hơn nhưng chơi thư bóng đá xấu xí. Các cầu thủ Indonesia đã hoá “võ sĩ” trước tuyển Việt Nam khi liên tục chơi xấu vì sợ thua.

Rất nhiều ý kiến chê bai lối chơi của Indonesia trước Việt Nam. Vì họ đá thô bạo, phạm lỗi thô thiển và “phá nát” trận đấu với những lần nằm sân.

“Hồi giờ đã vậy rồi. Indonesia gặp Việt Nam là chơi xấu. Đá vậy xấu hổ lắm.

Tôi nghĩ HLV Park Hang Seo đã lường trước được sự xấu xí của Indonesia. Họ đá xấu để mong có được một điểm trước Việt Nam”, cựu HLV tuyển Việt Nam – ông Trần Bình

Nguồn: https://phapluatvacuocsong.vn/hlv-campuchia-doa-ong-park-se-choi-tan-cong-truoc-tuyen-viet-nam-a50848.html?fbclid=IwAR2nauxPoTeH8BZJTXeE0At9DpUl_ZmgLohc73y8A2eU8bI4GYvWBLGnXVU