HLV Park Hang Seo: ‘HLV thua trận không có gì để nói’
2:56 pm

– Đó là ᴘʜát biểu của HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang Seo trong buổi họp báo sau trận Việt Nam hòa Thái Lan 0-0 ở báռ kết lượt về AFF Cup 2020.

HLV tuyển Việt Nam Park Hang Seo – Ảnh: AFF

Phóng viên hỏi: “Không còn là nhà vô địch Đông Nam Á, điều tiếp theo Việt Nam cần làm là gì và đội bóng sẽ có những thay đổi gì?” HLV Park đ.áp: “Chuyện của tương lai thì tôi chưa nghĩ ra, có lẽ tôi cần thêm thời gian. Nói thật, tôi cũng không biết phải nói gì”.

“Thái Lan có xứng đáռg vào chung kết” – phóng viên chất vấn. Ông Park nói: “HLV thua trận thì không có gì để nói. Tôi cũng không biết phải nói gì”.

Giải thích về những quyết định thay người khó hiểu, ông Park chia sẻ: “Tôi thay đổi sơ đồ để đưa Thành Chung lên, vì vậy chúng tôi phải thay 1 người ra và buộc phải rút Tuấn Anh ra sân. Đưa Xuân Mạnh và Văn Xuân vào sân là vì họ là những người chơi ᴛấɴ ᴄôɴɢ”.

Khi được gỏi “Tuyển Việt Nam đã rút ra điều gì sau thấy bại?” Ông Park đ.áp: “Giờ rõ ràng kết quả thì chúng ta đã thất bại. Nhưng tôi về đội hình, con người thì đó là sự lựa chọn tốt nhất rồi. Thua thì có tiếc nhưng ở trận lượt đi có vấn đề. Chúng tôi thừa nhận thất bại, nhưng chúng tôi đã nỗ lực hết sức rồi”.

Nguồn: https://tuoitre.vn/hlv-park-hang-seo-hlv-thua-tran-khong-co-gi-de-noi-20211226214803547.htm?fbclid=IwAR3dv9BRYkv1e1L8TmCwtA-CNlrNFRNv80SWtiJsSBm9bxAb-wm5UJHznpc