Hồ Văn Cường cảm ơn nhưng chưa nhận lời giúp đỡ từ bầu Thụy
1:19 pm

‘Mong mọi người ủng hộ cháu Cường và Wendy rồi kết thúc mọi chuyện tại đây, không bình luận đụng chạm đến ai’, bầu Thụy bày tỏ.

Tối 28/10, bầy Thụy có bài đăng trên trang cá nhân thông báo với cộng đồng mạng tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường cũng như phản hồi của nam ca sĩ trước việc xây nhà.

Bầu Thụy tiết lộ Hồ Văn Cường hiện tại đang rất buồn vì mất mẹ.
Theo đó, doanh nhân 7X bày tỏ: “Mấy ngày vừa rồi, phía đại diện đã liên hệ qua lại được với cô giáo của Cường. Cường nói lại với cô giáo hiện tại Cường đang buồn, trầm tư. Vì mất mẹ mà em cũng khổ tâm rất nhiều, không những là mẹ và còn là thần tượng và cũng là chỗ dựa tinh thần của Cường.

Cô giáo nói Cường đã nhận được lời giúp đỡ của khán giả và những mạnh thường quân khác, đặc biệt là của chú Thụy và chú Ngọc Sơn, tuy nhiên Cường không nhận lời bất kỳ ai trong thời gian này, vì Cường đang buồn vì mất mẹ và những chuyện không tốt đến với Cường, cảm ơn đến khán giả, chú Thụy và chú Ngọc Sơn.

Cô giáo dạy Cường từ lớp 5, cũng là người dẫn Cường đi đăng ký cuộc thi Idol Kids và là người dẫn Cường đến ra mắt mẹ Phi Nhung, cũng là người dìu dắt và thường xuyên chia sẻ mọi việc với Cường. Cô giáo đánh giá Cường sống rất ân tình với cô cho đến ngày hôm nay”.

Hồ Văn Cường hiện không nhận lời giúp đỡ từ bất cứ ai.
Theo đó, bầu Thụy cho biết hiện tại, Hồ Văn Cường vẫn chưa nhận lời giúp đỡ từ bất kỳ ai trong thời gian này. Nam doanh nhân gốc Ninh Bình nói thêm, con gái cố ca sĩ Phi Nhung đã nhắn nhủ xin mọi người dừng lại và nhờ anh cùng danh ca Ngọc Sơn nâng đỡ Hồ Văn Cường trong sự nghiệp ca hát.

Wendy mong bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn giúp đỡ Hồ Văn Cường trong tương lai.
“Wendy tối hôm qua có nhờ người nói với chú Ngọc Sơn là nói dùm con với chú Thụy, mẹ con dù có chuyện đúng chuyện sai thì xin mọi người dừng lại tại đây, Wendy mong muốn từ hôm nay trở đi Wendy và chú Ngọc Sơn, chú Thụy nâng đỡ cho Cường và mọi người trong gia đình có niềm đam mê ca hát để thực hiện mong muốn của mẹ Phi Nhung khi còn sống.

Vậy nên mong mọi người ủng hộ cháu Cường và Wendy rồi kết thúc mọi chuyện tại đây và không bình luận đụng chạm đến ai”, bầu Thụy bày tỏ.

Bài đăng của bầu Thụy.