[HOT] Cô giáo Minh Thu có một màn đáp trả cực gắt sau khi Bị hot tiktoker Mèo Thoại ” chửi yêu ” !!
1:50 pm

Những ngày qua, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip cô giáo Minh Thu lớn tiếng vì hình tượng của cô giáo ngày càng khác lạ. Nhiều người không thể nhắm mắt làm ngơ đã lên tiếng về vấn đề này, bao gồm cả hot tiktoker Mèo Thoại.

Ngay khi vào clip, Mèo Thoại đã nhấn mạnh: “Mình đề nghị bạn Minh Thu gỡ mác cô giáo xuống” vì anh cho rằng không có một người giáo viên nào nói với học sinh của mình rằng mai cô sẽ chơi game nhiều hơn cả.

(Mèo Thoại đã nói lên tiếng lòng của đa số cộng đồng mạng về Minh Thu)

Không chỉ vậy, Mèo Thoại còn làm rõ anh rất tôn trọng cá tính của mỗi người, nhưng đã khoác lên mình danh xưng giáo viên thì Minh Thu phải tiết chế những sở thích cá nhân lại.

Đa số cộng đồng mạng đều khen ngợi tiktoker vì họ đều đồng tình với quan điểm của anh. Người xem cũng hài lòng với cách Norin Phạm lập luận và lấy dẫn chứng rất khách quan, bộc lộ quan điểm rõ ràng, có chừng mực chứ không dùng lời lẽ nặng nề để hạ thấp Minh Thu.

(Minh Thu là cái tên nổi nhật dạo gần đây khi livestream dạy Vật lý)

Chưa dừng lại ở đó, Mèo Thoại cũng nhắc Minh Thu về câu nói “Cô giáo như mẹ hiền”. Anh chàng muốn người giáo viên trẻ tuổi này hãy luôn ý thức được vị trí của mình, bởi dạy học đồng nghĩa với việc đóng vai trò của một người mẹ, một người dẫn dắt. Cho nên việc Minh Thu thả thính học sinh và chơi game như vậy thật vô lý.

Cuối video, hot tiktoker mong Minh Thu hãy làm tròn trách nhiệm với danh dự của nghề giáo, nếu không làm được anh chàng mong muốn cô hãy dừng lại những hành động đang vượt quá giới hạn hiện tại.

(Minh Thu ban đầu được yêu mến vì ngoại hình xinh xắn và cách nói chuyện đáng yêu)

Trước làn sóng ý kiến trái chiều ngày một tăng, cô giáo Minh Thu được cộng đồng mạng kỳ vọng rằng cô sẽ biết nhận ra lỗi sai và sửa đổi để trở thành môt giáo viên tốt hơn. Nhưng liệu nàng giáo này sẽ nhận lời góp ý của cư dân mạng hay tiếp tục làm điều mình thích thì vẫn còn là một ẩn số.