Hưng Vlog chính thức lên tiếng: ‘2 năm làm Youtube, đây là lần suy sụp nhất. Mong các bạn tha lỗi cho mình’
6:02 am

Trong cuộc phỏng vấn ngắn, Hưng Vlog cho biết anh đang trải qua những ngày tháng căng thẳng nhất trong 2 năm làm Youtube.

Clip: Hưng Vlog lên tiếng về những lùm xùm clip nhảm nhí trong thời gian qua

Cho đến thời điểm hiện tại, cảm xúc của bạn như thế nào khi liên tiếp các sản phẩm trong thời gian gần đây bị người xem chỉ trích dữ dội?

Thật ra cái này mình nhận sai. Ban đầu mình cũng chỉ nghĩ là làm vui thôi, không nghĩ gây ảnh hưởng. Mình nhận thấy kênh của mình quá nhiều trẻ em xem, người lớn xem thì có khả năng nhận biết được sẽ vô hại nhưng trẻ em xem thì lại khác. Mình nghĩ rằng mình sẽ thay đổi cách làm nội dung, những nội dung trước đây mình nghĩ là chỉ troll thôi, làm vui thôi. Mình sẽ thay đổi!

Sắp tới, mình sẽ làm video gửi đến các Youtuber có hướng làm nội dung đúng đắn, chịu trách nhiệm với những gì mình sản xuất.

Con trai bà Tân liên tiếp vướng ồn ào trong thời gian gần đây

Theo bạn vì sao thời gian gần đây kênh của mình lại trở thành tâm điểm ồn ào như vậy?

Bây giờ phải thay đổi, không thay đổi là không được. Nội dung bây giờ không thể nhảm nhí, giật gân được nữa. Mình và các bạn Youtuber đã có những sai lầm nên thay đổi và phải thay đổi.

Mẹ và người thân có chia sẻ gì với Hưng không?

Mẹ cũng bảo nên thay đổi, mẹ không biết mình bị ảnh hưởng như thế này. Em trai, em gái cũng có những lời khuyên cho mình.

Bạn đã trải qua những gì trước khi đi đến cái nhìn lạc quan như hiện nay?

Mình thật sự rất buồn khi sản phẩm của mình bị chỉ trích. Qua đợt này, mình phải có cái nhìn sâu sắc hơn với những sản phẩm mình làm ra. Không giật tít và gây ảnh hưởng đến trẻ em nữa.

Hiện tại đang có thông tin Hưng chủ động khóa kênh Youtube của mình. Thực hư việc này ra sao?

À, kênh này của mình đang bị xóa. Video của mình hiện tại không kiếm được tiền nữa. Youtube xóa, mình không tự khóa. Trước khi đi đến hình phạt này, Youtube không có bất kì thông báo hay cảnh báo gì với mình.

Hưng cho biết anh cảm thấy suy sụp sau 2 năm làm Youtube, khẳng định sẽ thay đổi

Trong đợt này, anti-fans cũng để lại nhiều bình luận gay gắt, Hưng có đọc được không?

Mình cảm thấy chùng bước hơn khi thấy những phản ứng này. Nhưng vẫn phải cố gắng vì cuộc sống gia đình và vì mẹ.

Kênh bị khóa, Hưng có bước đi nào trong thời gian tới?

Hiện tại mình chưa tính, mình chỉ tập trung làm nội dung cho mẹ thôi. Còn bản thân mình thì xin dừng lại trong thời gian này.

Hưng có lời nhắn với những người theo dõi câu chuyện này không?

Thật ra, mình luôn nói với mọi người là những clip mình làm chỉ với mục đích giải trí, hài hước, mang tiếng cười cho các bạn chứ mình không có muốn hướng dẫn các bạn ăn trộm hay là làm như mình, mình không có ý tuyên truyền mọi người như vậy. Mình không có hiểu biết, mình không có nghĩ xa như vậy.

Hậu quả bây giờ mình phải chịu là bị cơ quan chức năng phạt, trong suốt 2 năm làm Youtube đây là lần suy sụp nhất của mình.

Mình cảm ơn các bạn đã theo dõi, ủng hộ mình, mong các bạn tha lỗi cho mình vì những cái video đã làm ra trong thời gian vừa qua.

Cảm ơn Hưng vì đã chia sẻ những thông tin vừa rồi với Tiin.vn.

Theo tiin.vn