Jack Chính Thức Đạt #1 Trending YouTube Sau 2 Ngày, “C̼h̼ặ̼n̼” Luôn Đường P̼h̼á̼ Kỷ Lục Của Sơn Tùng M-TP
11:25 am

Thành tích mới nhất của Jack đang khiến cho cộng đồng fan Đom Đóm vô cùng p̼h̼ấ̼n̼ ̼k̼h̼í̼c̼h̼.

Cách đây ít phút, MV Đom Đóm – sản phẩm comeback mới nhất của Jack đã chính thức vươn lên top 1 trending YouTube. Ra mắt vào ngày ngày 26/12, như vậy MV của Jack chỉ sau khoảng chưa đầy 2 ngày lên sóng đã chạm được cột mốc thành tích này cũng như sở hữu hơn 13 triệu view trên YouTube.

MV Đom Đóm của Jack chính thức cán mốc top 1 trending YouTube sau chưa đầy 2 ngày lên sóng

Với thành tích c̼h̼i̼ế̼m̼ lĩnh “ngôi vương” YouTube, điều này đồng nghĩa với việc, Jack đã hoàn toàn “c̼h̼ặ̼n̼ đứng” cơ hội p̼h̼á̼ kỷ lục chính mình của Sơn Tùng M-TP với thành tích MV giữ top 1 trending YouTube lâu nhất Vpop.

Tính đến thời điểm trưa ngày 28/12, MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP chỉ giữ top 1 trending được khoảng hơn 7 ngày liên tiếp. Trong khi đó, kỷ lục giữ top 1 trending YouTube lâu nhất của Vpop cho đến hiện tại chính là Có Chắc Yêu Là Đây (Sơn Tùng M-TP) với 19 ngày liên tiếp.

Trưa ngày 28/12, Jack đã chính thức vượt qua Sơn Tùng M-TP để c̼h̼i̼ế̼m̼ lấy “ngôi vương” trending YouTube

Trên BXH HOT14, MV Đom Đóm của Jack vẫn xuất sắc giữ vững #1 realtime. Cụ thể, tính ở thời điểm 11h18′ ngày 28/12, MV Đom Đóm đang trụ top 1 realtime cùng hơn 17 nghìn lượt “thả tim” từ cộng đồng fan. Ngược lại, Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP vẫn chỉ ngậm ngùi giữ cho mình vị trí #2 trên BXH realtime HOT14.

Jack chính thức đạt #1 trending YouTube sau 2 ngày, “c̼h̼ặ̼n̼” luôn đường p̼h̼á̼ kỷ lục của Sơn Tùng M-TP