Jimmii Nguyễn hết “cà khịa” Thủy Tiên lại khẳng định: “Mì gói cнιếм chỗ, không hiệu quả”
1:37 pm

Những phát ngôn của nam ca sĩ trong thời gian này nhận rất nhiều tr;a.nh c.ã.i và chỉ trích từ phía cộng đồng m;ạ.ng.

Hiện tại, từ khoá về miền Trung và những tr;ậ.n l.ũ xuất hiện trên khắp diễn đàn. Ai cũng n.ó.ng l;ò.ng và cầu nguyện cho những cơn lũ không còn diễn ra nữa để bà con được an toàn.

Mọi việc không gói gọn cho chỗ từ thiện, cứu trợ mà còn nhiều câu chuyện trái chiều khác diễn ra. Cụ thể như nên tặng gì, hỗ trợ thế nào, bao nhiêu tiền, tiền có được tới tay dân hay không,…

Thủy Tiên được ví như “cô Tiên đời thực” trong những ngày qua. (Ảnh: FBNV)

Jimmii Nguyễn nói về chuyện mì gói

Không chỉ có công chúng bàn b.ạ.c mà ngay cả người nổi tiếng cũng có những phát ngôn tr;a.nh c.ã.i. Cụ thể, nam ca sĩ từng thắc mắc về việc Thủy Tiên làm sao đi một mình ra Huế mà chồng chẳng hay, tự mua đồ cứu trợ mà không cần danh sách hộ dân,… Lúc ấy anh bị chỉ trích rất nhiều vì góp ý “cho cần hay cho cá”.

Tuy nhiên, dường như Jimmii Nguyễn vẫn chưa e ngại khi mới đây nhất anh tiếp tục nói đến chuyện mì gói trong quá trình từ thiện. Hầu hết các đoàn đều gửi mì cho người dân vì đây là lương thực dễ sử dụng, tiện lợi để cứu đói nhưng anh lại ph.ả.n đối.

Anh không muốn giá trị của người dân miền Trung nằm ở gói mì ăn liền. (Ảnh: Thanh Niên)

Nam ca sĩ khẳng định: “Các bạn có nhu cầu xin vui l.ò.ng vào trang tôi đọc thêm thông tin để được hỗ trợ vận chuyển miễn phí. Chúng tôi ưu tiên cho áo phao, lương khô, mền mùng, th.u.ố.c men, dung d.ị.ch làm sạch và các nhu yếu phẩm khác. Không mì gói, vừa ch;i.ế.m chỗ vừa không hiểu hiệu quả”.

Ý kiến rất thẳng thắn của Jimmii Nguyễn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Jimmii Nguyễn bị cộng đồng m.ạ.ng “ném đ.á”

Ngay lúc này đây, khán giả tiếp tục b.ứ.c x.ú.c. Hiện tại, hầu hết các đoàn đều gửi mì và trong lúc nước dâng cao, củi l.ử.a đều không thể dùng, bếp bị c;u.ố.n tr.ô.i thì những món ăn liền mới hợp lý. Phần khác, các anh em đều gửi món này nhưng khi anh lên tiếng như phần nào đụng ch.ạ.m đến mọi người đang đi ra sức cứu người dân ch.ố;ng lũ, ch.ố;ng đói.

Anh “thu” về một lượng anti-fan đáng kể cho sự việc này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, mọi người vẫn đang di chuyển đến các vùng cần hỗ trợ. Các nghệ sĩ cũng trao đổi với nhau về tình hình các vùng, phân chia đều để nơi nào cũng có sự trợ giúp. Việc đầu tiên vẫn là lo cho dân hơn những yếu tố gây tranh cãi, dù là mì gói hay món ăn nào cũng sẽ cần thiết ngay lúc này.

NHỮNG PHẦN QUÀ THIẾT THỰC CỦA THỦY TIÊN CHO BÀ CON VÙNG LŨ

Tr.a.nh c.ã.i việc vì sao vài chục tỷ đồng nhưng chỉ có mì gói. Thực tế, một phần quà của nữ ca sĩ và đoàn gửi đến mọi người rất nhiều món khác nhau như bánh ngọt, bánh mì, đèn pin, tiền mặt, gạo, sữa, nước suối,… Ai cũng cảm động trước sự chu đáo và nhiệt tình của vợ Công Vinh.

Ngoài ra, khi các nghệ sĩ khác như Lê Thúy, Kỳ Duyên, Thúy Diễm, Hòa Minzy ra sau sẽ có sự chuẩn bị áo phao, họ huy động rất nhiều từ các tỉnh. Áo phao, dầu n.ó.ng, nước sạch và các dung d.ị.ch vệ sinh rất cần thiết trong mùa lũ này. Vì nó phần nào giữ sức khỏe cho bà con sau nhiều ngày sống trong nước lớn.

Mọi người di chuyển dù nơi nào cũng phải chú ý việc mặc áo phao và áo mưa. Bởi lẽ, cá nhân cần nên tr.á.nh tối đa việc sinh bệnh cũng như những điều xấu x;ả.y ra trong chuyến đi, gây áp lực hơn cho địa phương và những người chuyên môn.

https://www.yan.vn/jimmii-nguyen-khang-dinh-mi-goi-chiem-cho-khi-di-tu-thien-246031.html