Kênh Youtube của con trai Bà Tân Vlog bị tắt chức năng kiếm tiền sau hàng loạt tranh cãi và hình phạt với sở TT&TT Bắc Giang?
11:30 am

Vào thời điểm tháng 9/2020, theo ước tính từ Social Blade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới về các nền tảng mạng xã hội, kênh Hưng Vlog có thể kiếm được số tiền từ 15,4K – 246,3K USD/ tháng (khoảng 356 triệu – 5,7 tỷ đồng). Nhưng hiện nay chỉ còn là con số 0

Hưng Vlog, con trai của Bà Tân Vlog, là một trong số những YouTuber Việt được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Phần lớn những phản hồi của cộng đồng mạng về kênh YouTube này mang hướng tiêu cực, nhất là sau khi Hưng Vlog chia sẻ đoạn video nấu cháo gà nguyên lông phản cảm.

Ngày 10/9 vừa qua, liên quan đến video nấu cháo gà nguyên lông, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nguyễn Văn Hưng về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục, Hưng Vlog đã bị phạt 7,5 triệu đồng theo quy định.

Hưng Vlog là một YouTuber nổi tiếng và vì thế số tiền anh kiếm được từ YouTube luôn là một chủ đề được nhiều người quan tâm. Vào thời điểm tháng 9/2020, theo ước tính từ Social Blade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới hiện tại về các nền tảng mạng xã hội, kênh Hưng Vlog của con trai Bà Tân Vlog có thể kiếm được số tiền từ 15,4K – 246,3K USD/ tháng (khoảng 356 triệu – 5,7 tỷ đồng).

Số liệu ghi nhận của kênh YouTube Hưng Vlog theo Social Blade vào tháng 9 vừa qua.

Thế nhưng mới đây, Social Blade ghi nhận số tiền kênh Hưng Vlog kiếm được ở thời điểm hiện tại đang là 0 USD/ tháng. Điều này khiến cộng đồng mạng nghi ngờ, phải chăng kênh Hưng Vlog đã bị YouTube tắt chế độ kiếm tiền sau những lùm xùm tiêu cực?

Bên cạnh kênh Hưng Vlog, con trai bà Tân Vlog còn có hai kênh YouTube nữa là Hưng Troll và Hưng Gamer.

Theo ghi nhận của Social Blade, kênh Hưng Troll hiện đang có 611K người theo dõi và có thể kiếm được từ 5,3K – 85,1K USD mỗi tháng (tương đương 126 triệu – xấp xỉ 2 tỉ đồng). Trong khi đó, kênh Hưng Gamer có 186K người theo dõi và có thể kiếm được từ 19 USD đến 298 USD mỗi tháng (tương đương 450K – 7 triệu đồng).

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về việc kênh youtube của Hưng Vlog cũng như các kênh “con” của anh chàng này bị tắt chức năng kiếm tiền nhưng với những chỉ thị mới đây của Chính phủ về việc xóa vĩnh viễn các video nhảm nhí trên youtube cùng với việc thường xuyên bị “sờ gáy” từ các cơ quan chức năng thì đây sẽ là điều mà con trai Bà Tân phải lưu ý nếu không muốn vĩnh viễn mất đi nguồn thu nhập những năm qua của mình.