“Khách Ăn Chực” Nhà Bà Tân Bị CĐM Tố Nhè Đồ Ăn Mà Nói Dối “Ngon Lắm”: Phải Chăng Thức Ăn Có Vấn Đề.
2:37 am

Mới đây, bà Tân Vlog tung ra tuyệt phẩm “làm mâm mỳ trộn rong biển và cơm trộn rong biển hàn quốc siêu khổng lồ”. Việc kết hợp hai món trộn được nhiều ý khen độc đáo, phần lớn người cũng bày tỏ sự băn khoăn thực sự nó như thế nào.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên MXH, đã nhận lại được rất nhiều sự quan tâm. một số người còn để ý kỹ từng chi tiết và phát hiện ra mọt chi tiết cực kỳ bất thường, một bạn nữ có ngoài hình khá dễ ᴛʜươпg khi đang thưởng thức đồ ăn đã có hành động kỳ lạ.

“Thúng cơm mì trộn Hàᴨ Qυốᴄ” của bà Tân dính nghi vấn không ngon như video

Trước đó, bà Tân cũng đã cẩn thận che mờ “vật thể lạ” đậu trên nguyên liệu nấu ăn nhưng cũng không qua được cặp mắt soi mói của cư dân mạng

Sự việc này được diễn ra khi một đám bạn trẻ thưởng thức món ăn. Như những lần trước, thì có rất nhiều lời khen ngợi dành cho bà Tân vlog: “ngon lắm, ngon lắm các bạn ơi”. Tuy nhiên ở lần này xuất hiện những chi tiết nhỏ khi một cô gái ngồi cạnh Bà Tân lọt vào tầm ngắm cuả CĐM. Nhìn loạt hình ảnh dưới đây chúng ta cũng phát hiện ra:

Nhiều người cho rằng đây là khoảnh khắc vừa bỏ vào miệng nhưng liếc thấy ống kính máy quay không thể ngừng ăn được

Cô gái liên tục cười mỉm khi mọi người xung quanh khen đồ ăn ngon

Đã bỏ đĩa thức ăn xuống nhưng thấy ống kính liền phải cầm lên lại

Ngay lúc này nhiều cư dân mạng đang bàn tán về những hành động kỳ lạ này:

– Hình như là vì đồ ăn không ngon thật nên mọi người trong Vlog ăn không nhiệt tình lắm.

– Tôi đoán là vị đồ ăn không ngon nên mới gượng ép như vậy.

– Chắc mọi người làm quá lên rồi, chứ tôi thấy nó vẫn bình thường mà.

– Mọi người soi quá rồi!

Ngoài những kʜâu về vệ sinh thực phẩm, Lần này bà Tân nên xem lại những cách phối hợp đồ ăn “kỳ lạ” gần đây. Theo thông tin từ cảпɦ sáᴛ ẩm thực thì món ăn cơm mỳ trộn Hàᴨ Qυốᴄ mà bà Tân chế biến chưa được kiểm tra ổn thỏa mới có vị rất kỳ lạ, dẫn đến việc ăn uống của các ᴛɦáпɦ ăn chực không được nhiệt tình như mọi khi.

Nguồn: YouTube

Link: https://kenh14.vn/khach-an-chuc-nha-ba-tan-vlog-bi-netizen-to-nhe-do-an-ma-noi-doi-ngon-lam-vi-goc-quay-hay-vi-do-ba-nau-co-van-de-day-20201023200043881.chn