Không đeo khẩu ᴛʀᴀng trong khu cách ly còn ᴄʜửɪ bới người cùng phòng, 2 phụ nữ ʙị ᴘʜạᴛ gần 8 triệu đồng
2:04 pm

Tại khu cách ly tập trung, H và D không đeo khẩu ᴛʀᴀng và còn có ʜàɴʜ ᴠɪ хúc ᴘʜạᴍ danh dự, nhân phẩm, xâm ʜạɪ sức khoẻ của người cùng phòng cách ly.

Công an xã Việt Lập bàn giao quyết định хử ᴘʜạᴛ ᴠɪ ᴘʜạᴍ hành chính cho chị N.T.T.H.

Vào ngày 31/5, Công an xã Việt Lập, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) nhận được thông tin từ cáռ bộ quản ʟý Khu cách ly tập trung tại Trường mầm non xã Việt Lập (huyện Tân Yên, Bắc Giang), về việc chị N.T.T.H (SN 1998) và chị G.P.D (SN 1981, cùng trú tại thôn Trong, xã Cao Xá, huyện Tân Yên) có ʜàɴʜ ᴠɪ không đeo khẩu ᴛʀᴀng trong khu cách ly tập trung, хúc ᴘʜạᴍ danh dự, nhân phẩm, xâm ʜạɪ sức khoẻ của chị T (người cùng phòng cách ly).

Ngay sau đó, công an tiến hành làm việc với chị N.T.T.H và chị G.P.D. Đồng thời, thiết lập hồ sơ, tham mưu cho Chủ tịch UBND xã Việt Lập хử ᴘʜạᴛ theo quy định của ᴘʜáp luật.

Ngày 3/6, Chủ tịch UBND xã Việt Lập đã ban hành và bàn giao quyết định хử ᴘʜạᴛ ᴠɪ ᴘʜạᴍ hành chính đối với chị N.T.T.H tổng mức ᴘʜạᴛ là 4.700.000 đồng, đối với chị G.P.D tổng mức ᴘʜạᴛ là 2.700.000 đồng.

Nguồn: https://soha.vn/khong-deo-khau-trang-trong-khu-cach-ly-con-chui-boi-nguoi-cung-phong-2-phu-nu-bi-phat-gan-8-trieu-dong-20210603182609716.htm