Không thể chịu nổi chuyện χấυ χα, ông Đoàn Ngọc Hải đích thân ra Hà Nội để làm rõ mọi việc
4:10 am

Chia sẻ trên Facebook cá nhân, ông Đoàn Ngọc Hải đang tỏ rất b ức x úc trước một sự việc x ảy ra tại Hà Nội. Ông cho biết sẽ ra Thủ đô để chăm sóc và giúp đ ỡ nạ n nh ân nếu sự việc có thật.

Kể từ khi thôi giữ chức Phó Chủ tịch Quận 1, ông Đoàn Ngọc Hải dành hết thời gian và tâm sức để thực hiện các h ành độn g thiện nguyện. Ông tự bán đi những tài sản có giá trị của bản thân để mua chiếc xe cứu thương nhằm mục đích chở b ệnh nhân nghèo cũng như vận chuyển sữa, lươ ng thực cho trẻ em vùng cao.

Dù vậy, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn thường xuyên theo dõi các sự kiện nóng và lên tiếng, nêu quan điểm cũng như sự b ức xú c của mình trước những vấn đề nh ức nh ối.

Ông Đoàn Ngọc Hải và hành trình thiện nguyện về các tỉnh vùng cao để giúp đ ỡ trẻ em. Ảnh: Internet
Mới đây trên trang cá nhân, ông Hải đã chia sẻ thông tin từ một vụ việc giáo viên tại Hà Nội đã lên tiếng tố cáo nhà trường “tr ù d ập” sau khi tố cáo những chi tiêu mập mờ của BGH.

Cô giáo trong vụ việc. Ảnh: Internet
Không dừng lại ở đó, các học sin h lớp 5 này liên t ục quậy phá, thậm chí lấy thước và dé p d í vào m ặt cô. Cô giáo còn b ị các học sin h trùm áo đồng phục lên đầu rồi lấy trộm đồ.

Không chỉ vậy, cứ đến tiết học của cô, các học sinh đồng loạt làm việc riêng, không học bài, gây m ất tr ật tự,… Thậm chí có những em còn mang theo chăn đến lớp và cả những lá bài để chơi trong giờ học.

Cô giáo b ị học si nh trùm áo đồng phục và t-ấn c-ông. Ảnh: Internet
Ông Hải rất b ức x úc sau khi biết được những thông tin này. Trên trang cá nhân, ông Hải mượn lời của nghệ ĩ điện ảnh Mạnh Cường để nói về một thực trạng hiện nay.

Ông cho rằng không thể để cái ác, chuyện xáu được đam chồi và phát triển bởi đó là sự hủy hoại một quốc gia trong tương lai.

Cuối bài viết, ông Đoàn Ngọc Hải cũng nói rằng nếu vụ cô giáo ph ản ánh đúng thì đ ích thân ông sẽ lái “con ngựa thồ” ra Thủ đô Hà Nội để thăm và động viên cô giáo này.

Bài đăng của ông Đoàn Ngọc Hải. Ảnh chụp màn hình

Bài đăng của ông Đoàn Ngọc Hải nhận về rất nhiều lượt tương tác và bình luận. Đại đa số đều t ỏ ra b ất bình trước sự việc x ảy ra và hy vọng nó sẽ được x ử lý sớm.

nguồn: https://tinmoi.vn/khong-the-chiu-noi-chuyen-xau-xa-ong-doan-ngoc-hai-dich-than-ra-ha-noi-de-lam-ro-moi-viec-011572939.html