Kiểm phiếu California, Texas Lầu năm góc Hoa Kỳ hủy kết của Joe Biden, Donald Trump giành lợi thế lớn
7:52 am

Tính đến thời điểm hiện tại Lầu nằm góc và Tòa án tối cao của Hoa Kỳ chưa chính thức tuyên bố Donald Trump hay Joe Biden.

Là Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ khi hai cơ quan quyền lực nhất của nước này đang tiến hành kiểm tra lại tất cả phiếu bầu của hai bang lớn khi có các bằng chứng về dấu hiệu gian lận phiếu ở các điểm kiểm phiếu.

Phát hiện ra cỡ phiếu của các phiếu bầu không giống nhau, nét chữ và màu sắc của phiếu cũng khác nhau hai bang Texas và California.

Là hai bang mà số lượng người ủng hộ Donald Trump được cho là áp đảo lên tới 65% (Donald Trump) và 35% phiếu bầu cho Joe Biden nhưng kết quả hoàn tòa ngược lại.

Trước đó FBI cũng bắt giữ một xe chở hơn 500,000 phiếu bầu giả ở điểm kiểm phiếu Houston nơi được cho rằng là địa điểm có dân số lớn.

Qua quá trình kiểm tra tất cả 500,000 phiếu giả trên đều có chung một kết quả bầu cử cho Joe Biden, mặt khác cơ quan quyền lực FBI cũng vào cuộc khi xác định danh tính của 10,000 phiếu bầu cho Joe Biden đến từ người đã khuất ở hai bang này.

Sự việc được báo cáo tới Lầu năm góc và Tòa án tối cao của Hoa Kỳ công bố các bằng chứng trên, hai cơ quan quyền lực nhất đã chính thức cho phép rà soát lại phiếu bầu cử của hai bang Texas và Calofornia trong 2 ngày.

Phát hiện gian lận Tổng thống đương nhiệm Donald Trump cũng chính thức kiện Joe Biden lên Tòa án tối cao và Lầu năm góc về pháp lý để giải quyết yêu cầu Joe Biden đưa ra các bằng chứng xác mình cụ thể nếu không chứng minh được đây được cho rằng là vụ bê bối lớn nhất trong 45 đời Tổng thống Hoa Kỳ đã qua.

Vụ việc vẫn đang được hai cơ quan tiếp tục điều tra và có thể mở rộng việc kiểm lại phiếu ở nhiều bang khi quá trình gian lận đã xuất hiện qua bỏ phiếu bầu cử.

Theo : http://phapluat24h.xyz/kiem-phieu-california-texas-lau-nam-goc-hoa-ky-huy-ket-cua-joe-biden-donald-trump-gianh-loi-the-lon/