Lại xuất hiện thêm lớp học dành cho các tỷ phú, chủ tịch tương lai phải ch.ọ.c gậy vào yết hầu để thử thách can đảm
7:22 am

Các khóa đào tạo kinh doanh bất động sản, chứng khoán đang được tổ chức rầm rộ với mục tiêu giúp người học “đổi đời”… Các khóa đào tạo kinh doanh bất động sản, chứng khoán đang được tổ chức rầm rộ với mục tiêu giúp người học “đổi đời”

“Kinh doanh bất động sản không khó. Chỉ cần đăng ký tham gia khóa học này là có thể làm giàu”. Hay “chỉ cần học khóa đào tạo chuyên sâu này, thày sẽ chỉ ra mỏ vàng trên thị trường chứng khoán…”, đó là lời giới thiệu của những nhân viên tư vấn các khóa học.

Mới đây một đoạn clip ghi lại khóa học chịu đựng bản thân khi bị đáɴʜ, có những cô gái đã khóc khi quá đau

Cô gái chịu đau

Điều đáng nói, đây không phải lần đầu tiên các lớp học làm giàu có những phương pháp, thử thách mang tính quái đản như vậy. Cách đây không lâu, một đoạn clip được ghi lại trong một lớp học đa cấp cũng đem đến sự ρʜẫɴ ɴộ lớn. Hàng chục cô gái bị trói tay và bắt buộc phải thực hiện thử thách ăn cơm dưới sàn trong tình trạng như vậy.

Hết buộc tay ăn cơm dưới đất rồi đến đứng cam kết thịnh vượng với gốc cây… rất nhiều chiêu đào tạo học viên, “lãnh đạo trẻ” từ các “tập đoàn” được lan truyền trên mạng gần đây khiến nhiều người không khỏi hoang mang, khó hiểu với kiểu hét vào mặt nhau như thế này

Những buổi đào tạo này được tổ chức ở nhiều nơi khác nhau nhưng lại có các điểm chung như: đội ngũ học viên rất trẻ tuổi, họ tỏ ra cực kỳ tâm huyết, tin tưởng vào lời nói của “chủ tịch” và ai nấy đều tỏ rõ khát vọng được thành công, giàu sang như các sếp của mình.

Những buổi đào tạo này được tổ chức ở nhiều nơi khác nhau nhưng lại có các điểm chung như: đội ngũ học viên rất trẻ tuổi, họ tỏ ra cực kỳ tâm huyết, tin tưởng vào lời nói của “chủ tịch” và ai nấy đều tỏ rõ khát vọng được thành công, giàu sang như các sếp của mình.

Trong khi họ đang vất vả, chật vật làm đầy chiếc bụng đói bên dưới thì những “thủ lĩnh” lại tiếp tục giảng giải những lời lẽ đầy triết lý.

Thậm chí nữ thủ lĩnh còn khuyên các học viên này hãy quên hết những lời phán xét như vậy vì “chúng ta đến đây là vì mục tiêu cuộc đời. Chúng ta đến đây là vì xứng đáng có cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, những bạn trẻ trên không hiểu biết nên bất chấp để làm những thử thách gây ɴguy ʜiểm cho tính mạng. “Học làm giàu là bạn học kiến thức, rèn luyện bản thân trong lĩnh vực kinh doanh chứ không phải đi hò hét và tham gia những thử thách ɴguy ʜiểm thế này…”, một số bạn đọc bình luận.

“Ở ngoài kia vẫn đang có những người nỗ lực hơn các bạn rất rất là nhiều. Đừng bao giờ biến mình thành người lười biếng và vô trách nhiệm đối với cuộc đời mình. Thử thách ngày hôm nay tôi dành cho các bạn, các bạn phải vượt qua. Nếu các bạn không vượt qua, các bạn quá tầm thường.

Nếu hôm nay, nếu chúng ta bẩn tóc thôi không sao cả, bởi đó là trải nghiệm mới, là điều tuyệt vời nhất.

Nếu ngày hôm nay người khác phán xét bạn rằng tại sao lại ăn cơm như thế này, chúng ta sẽ không quan tâm điều ấy. Bởi vì chúng ta đến đây là vì mục tiêu cuộc đời, chúng ta đến đây là bởi vì chúng ta xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn…”.

Vừa qua tại TP HCM và một vài địa phương cũng xảy ra câu chuyện một số sinh viên vì lâm vào con đường đa cấp học làm giàu đã về nhà “lừa cha mẹ” xin tiền đi du học nhưng thực chất thì không phải. Sau thời gian điều tra tìm hiểu, họ phát hiện những sinh viên này đa số đi theo một nhóm người học làm giàu và có biểu hiện lạ như bỏ học, xin tiền gia đình…

Nguồn: https://nhabaoviet.com/lai-xuat-hien-them-lop-hoc-danh-cho-cac-ty-phu-chu-tich-tuong-lai-phai-ch-o-c-gay-vao-yet-hau-de-thu-thach-can-dam/