Liên tiếp 3 ngày nay, MC Cát Tường nhận tin dữ 3 người thân yêu đều đột ngột qua đời
2:26 am

Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ, cô đến nhà tang lễ để nhìn mặt đàn anh Chí Tài lần cuối nhưng không được vào.

Với các nghệ sĩ, việc mất đi người đồng nghiệp tài hoa Chí Tài đã là một mất mát lớn. Còn với MC Cát Tường, 3 ngày này cô liên tiếp nhận 3 tin dữ khi những người thân yêu ra đi cùng một thời điểm. Trước ngày mất của nghệ sĩ Chí Tài là người tài xế thân cận mà Cát Tường coi như người em suốt bao năm cũng chết gục trước cửa một chung cư vì đột quỵ, còn hôm nay một người bạn học cùng lớp diễn viên của cô đã qua đời vì bệnh tật.

Sáng nay, sau khi cô đến đám tang đưa tiễn tái xế xong thì đã cùng Trang Trần đến nhìn mặt nghệ sĩ Chí Tài lần cuối nhưng không được vào: “Xong việc em Tuấn 2 chị em chạy qua thăm anh Chí Tài, được quản lý ở nhà tang lễ mời vào giải thích rất rõ ràng. Hiện tại không thể thăm anh nữa để tốt cho cơ thể của anh. Chờ thủ tục. giấy tờ xong xuôi sẽ cho thăm một lần cuối trước khi đưa về Mỹ theo mong muốn của gia đình”.

Cô cũng nhắn nhủ các đồng nghiệp: “Các anh chị nghệ sĩ nào chưa đến thì không cần đến nữa nhé, chúng ta cùng cầu nguyện cho anh ấy ở nhà!”

Cát Tường và Trang Trần vừa xong tang lễ người tài xế đã đến nhìn mặt nghệ sĩ Chí Tài lần cuối nhưng không được vào.

Trước đó, cô chia sẻ ân tình với nghệ sĩ Chí Tài – người gắn bó với mình trong rất nhiều gameshow, talkshow: “Tay chân vẫn run… nằm nghe lại bài hát cuối cùng của 2 anh em mình. Có duyên hát với nhau lắm, từ trong phim Điện Thoại Tình Yêu đến gameshow, talk show. Rồi lúc rảnh rỗi anh ôm đàn đệm cho em gái hát. Anh vui vẻ, hiền lành nên em hay ghẹo kêu anh bằng chú… Anh không chịu, kêu anh thôi cho trẻ.

Anh là bậc đàn anh nhưng làm việc cùng anh rất thoải mái, nhẹ nhàng vì anh quá thân thiện, lúc nào cũng cười… Được ngồi cạnh nghe anh đàn, anh hát live mới thấy tuyệt. Ngón đàn của anh thì khỏi phải bàn cãi, quá đỉnh. Hát thì quá tuyệt, đúng là một tâm hồn nghệ sĩ bay bổng. Anh mất đi là một sự mất mát lớn lao cho nền nghệ thuật Việt Nam, mất mát lớn lao trong lòng khán giả hâm mộ”.

Cát Tường có duyên hát cùng Chí Tài trong nhiều gameshow, talkshow.

Trở về từ nhà tang lễ, mệt và buồn, Cát Tường còn cho biết hôm nay là đám giỗ bà nội cô mà cô không thể về quê được, chỉ có thể chuẩn bị xôi chè để thắp nhang cho nội. Vậy nhưng cô vừa phải nhận thêm một hung tin nữa khi người bạn tên là Kim Trâm học cùng lớp diễn viên ra đi sau một thời gian chống chọi bệnh tật.

“Liên tục những thông tin thật tệ ập đến! Cầu mong sức khỏe và sự bình an cho mọi người”, Cát Tường xót xa. Những cái chết bất ngờ ấy làm ai cũng phải đau lòng.

Cô vừa nhận thêm thông tin người bạn học qua đời sau thời gian chống chọi bệnh tật.

Sáng nay khi Cát Tường chia sẻ hình ảnh đám tang người tài xế, diễn viên Quốc Trường đã cho biết: “Em không thể tin nổi. A hay nhắn tin cho em nói chuyện. Không biết nói gì đây chị ơi”.

Anh Nguyễn Minh Tuấn là người tài xế chở bé Kiến – con của Trang Trần đi học hàng ngày, cũng là người lái xe từng gắn bó với Cát Tường suốt 5 năm. Trang Trần cho biết đã bất ngờ bị chết gục ngay trước cổng một chung cư ngay sau khi đưa bé Kiến đến trường. Nữ người mẫu cho hay: “Anh đột quỵ và ra đi sau khi cố gắng đưa con tôi đến trường! Anh ấy cố gắng đảm bảo an toàn cho con gái tôi đến giây phút cuối cùng. Sau khi lấy xe máy ra về, anh ấy đã gục xuống ra đi ngay lập tức. Tôi trân trọng cảm tạ công đức của anh ấy!”

Cát Tường đưa tiễn người tài xế thân cận vào sáng nay (12/10).

Còn Cát Tường chia sẻ: “Đang đi quay nghe Trang Trần báo tin “anh Tuấn mất” mà chị bàng hoàng, thở không nổi… 5 năm chị em song hành cùng nhau em hay nói vui “chị hạp với em, từ lúc em chạy xe chở chị, chị mới nổi tiếng”. Mình chửi nó “Tao nổi tiếng lâu rồi mày”, lúc nào nó cũng cười hè hè… Năm ngoái em ấy bị đột quỵ nhẹ, bác sĩ không cho chạy xe nữa nó gọi mình khóc hu hu, mình cũng an ủi thôi cố lên, dưỡng bệnh trước rồi tính sau.

Sau đó 1 năm nó khỏe. “Em khỏe rồi chị, em mua xe chạy công nghệ” … Cũng mừng. Rồi sau đó Trang Trần tuyển tài xế chở con đi học có hỏi mình anh Tuấn như thế nào? Mình cũng nói Tuấn tốt tính lắm, chạy xe rất an toàn, rành đường, vui vẻ chỉ có cái hơi mập, có bệnh mà trị hết rồi… Vậy mà!”

Hình ảnh tài xế Tuấn trong show của Cát Tường.

Nữ MC cho biết người tài xế đã ghi hình show với cô nhưng chưa kịp lên sóng: “Mới vừa rồi tham gia ghi hình Hẹn Hò Cùng Cát Tường kể lại những kỷ niệm của 2 chị em mà chưa lên sóng nữa… Nó còn nhắn tin “Số em chắc tới tháng 12 mới được lên quá”. Giờ chị biết phải làm sao, còn mấy bữa là hết cái năm này rồi… Em ra đi thanh thản nhé. Đi làm về chị thăm em. Ba mẹ chị đã thắp nén nhang cầu cho em về với Phật!”

Nữ nghệ sĩ đi chùa cầu an sau khi liên tục nhận hung tin.

Theo Thoidaiplus.giadinh.net