Lộ hình ảnh diễn viên Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị cảnh sát Tây Ban Nha bᾰ́т giυ̛̃
8:09 am

NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, cho biết vẫn chưa liên lạc với diễn viên Hồng Đăng.

Diễn viên Hồng Đăng, người nổi tiếng với hàng loạt bộ phim trên truyền hình như “Cầu vồng tình yêu”, “Cả một ᵭờι̇ âп оáп”, “Hoa hồng trên ngực trái”, “Hướng dương ngược nắng”, “Thương ngày nắng về”…, đang công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội. Anh hiện có chuyến đi Tây Ban Nha, Ý cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và thường xuyên cập nhật hình ảnh check in tại trời tây.

Hồng Đăng hiện có chuyến đi Tây Ban Nha, Ý cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và thường xuyên cập nhật hình ảnh check in

Trong chuyến đi này, không may Hồng Đăng bị mất điện thoại nhưng đã tìm cách liên lạc về nhà để gia đình yên tâm.

Chị Anh Đào, vợ diễn viên Hồng Đăng, chia sẻ về sự cố ᴍấᴛ điện thoại của chồng: “Cứ tưởng em đang chat với người lạ. Chồng em chắc lại ᴍấᴛ điện thoại lần thứ N! Chuyến nào đi cũng có vấn đề. Thôi, may bố tướng nhà em sắp về rồi”.

Tối 30-6, vợ diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh con gái khóc vì nhớ bố.

Nam nghệ sĩ bị ᴍấᴛ điện thoại nhưng đã tìm cách liên lạc lại với gia đình

Chia sẻ với báo chí, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, nơi diễn viên Hồng Đăng công tác, cho hay hiện tại Nhà hát không liên lạc được với diễn viên Hồng Đăng.

Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết thêm diễn viên Hồng Đăng có xin phép ông để đi nước ngoài nhưng lúc đó NSND Trung Hiếu không có ở nhà nên không ký giấy xác nhận.

Theo quy định, diễn viên đi công tác nước ngoài phải xin phép lãnh đạo Nhà hát và phải được sự chấp thuận của đơn vị chủ quản là Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội.

Diễn viên Hồng Đăng sẽ là khách mời đầu tiên của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 dự kiến phát sóng VTV1 tối 2-7. Chia sẻ về chương trình, Hồng Đăng nói anh hồi hộp cả đêm không ngủ khi nhận lời tham gia chương trình. Bao nhiêu ký ức ùa về như vai diễn đầu tiên, bộ phim làm việc với NSND Hoàng Dũng, lần khởi nghiệp đầu tiên. Nam diễn viên cũng bày tỏ tình cảm khi nhớ người thầy khắt khe NSND Hoàng Dũng, người 3 năm dạy anh trong trường nhưng chưa bao giờ tặng anh một lời khen.

Thông tin rầm rộ trên mạng về hai nghệ sĩ Việt vào sáng 1.7

INTERNET

Các cư dân mạng cũng đã nhanh chóng tìm ra những thông tin có sự trùng hợp từ diễn viên H.Đ và nhạc sĩ H.H.A khi cùng có số tuổi 37 – 42 như trong bài báo. Họ tràn vào facebook cá nhân của hai nghệ sĩ này và trùng hợp thay, cả hai cũng đang đi du lịch tại Tây Ban Nha và post nhiều hình ảnh vui vẻ của cả hai.

Những hình ảnh cộng đồng mạng tìm ra trên mạng xã hội facebook

CHỤP MÀN HÌNH

Đông đảo khán giả bình luận “quá sốc” và cho rằng khó mà tin được chuyện này, bởi hình ảnh cả hai người đàn ông – nghệ sĩ Việt này vốn nổi tiếng là “ᵴạᴄʜ ᵴẽ, ʏêᴜ ʋợ, ᴛʜươпց ᴄоп, nghiêm túc với công việc lẫn chuyện tình cảm, đời tư…”. Diễn viên H.Đ còn nổi tiếng qua hình tượng “nam thần điện ảnh” với tình yêu đẹp suốt 16 năm từ thời cấp 3 với bà xã hiện tại… Còn nhạc sĩ H.H.A làm giám khảo nhiều cuộc thi âm nhạc lớn, là thế hệ nhạc sĩ thành công đương thời.

Vợ diễn viên H.Đ cũng vừa đăng tải trên facebook tâm trạng hoang mang cho rằng cô “đang liên hệ với ai khi chat cùng chồng và chồng chắc lại mất điện thoại”. Còn chị gái vợ nhạc sĩ H.H.A mới đây đã cho biết “sau khi đi du lịch, anh sẽ bay về nước vào tối nay 1.7”.

Một số khán giả còn rầm rộ bình luận câu “nhái lại” NSND Việt Anh về chuyện này theo kiểu ngao ngán và không đồng tình: “Chắc bị ai tị hiềm chỉ điểm, ở khách sạn trời Tây mà sao cảnh sát biết để vô bᾰ́т được, bạn với chả bè, hic”. PV Thanh Niên đang liên hệ với Bộ Ngoại giao để xác nhận, tìm hiểu thông tin thêm về sự việc này và sẽ liên tục cập nhật với bạn đọc.

Theo NLD

Nguồn: http://anninh247.xyz/lo-hinh-anh-dien-vien-hong-dang-va-ho-hoai-anh-bi-canh-sat-tay-ban-nha-b%ce%b1%cc%86%d1%82-gi%cf%85%cc%9b%cc%83/