Lý lịch không ngờ của bà chủ nha khoa Khánh Kiều: “Quan hệ với nhiều dân anh chị có số má tại ĐakLak”
9:31 am

Nhiều người tò mò, bà chủ nha khoa Khánh Kiều là ai mà lại có thái độ khó hiểu đến vậy? Danh tính và cuộc đời của bà chủ nha khoa đánh khách hàng này đang trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Vụ việc ồn ào liên quan đến clip bà chủ nha khoa Khánh Kiều ở Đắk Lắk tát khách hàng đỏ cả má, khiến anh chồng phải đến đòi lại công bằng cho vợ đang khiến dân tình hết sức chú ý. Bên cạnh việc khen đó là một anh chồng chất lượng, người ta cũng tò mò muốn biết, rút cục thì bà chủ nha khoa Khánh Kiều là ai?

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều là bác sĩ được khen có tay nghề tốt

Theo thông tin từ Giang Đỗ, khách hàng bị tát cháy má vì muốn được chữa dứt điểm răng đau, phòng khám nha khoa Khánh Kiều là một phòng nha khoa khá lớn tại Thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, Đắk Lắk. Phòng khám này có vị trí khá đẹp, ở gần trung tâm thị trấn.

Nhiều dân mạng “nằm vùng” ở địa phương này cũng xác nhận, nha khoa Khánh Kiều đầu tư tốt về hình ảnh. Chủ phòng khám nha khoa này cũng khá nổi tiếng tại địa phương. Còn thực tế khám chữa bệnh ra sao, chỉ khách hàng thực tế mới có thể đánh giá được.

Còn theo thông tin đăng tải trên vinapha. com, một website chia sẻ thông tin về cơ sở y tế và kiến thức y tế, nha khoa Khánh Kiều được bác sĩ Nguyễn Kiều Nhi đứng tên.

Theo đó, website này viết: “Nha khoa Khánh Kiều – BS. Nguyễn Kiều Nhi nằm trong số những nha khoa uy tín ở Đắk Lắk. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt, nha khoa Khánh Kiều – BS. Nguyễn Kiều Nhi từ lâu là địa chỉ nha khoa tin cậy cho mọi người ở khu vực huyện Ea Kar, Đắk Lắk”.

Website này cho biết thông tin, bà chủ nha khoa Khánh Kiều là bác sĩ, nhưng học ở đâu, có kinh nghiệm bao nhiêu năm trước khi mở nha khoa thì không được tiết lộ.

Từng quản lý nhà xe Khánh Kiều của chồng nhưng hiện đã ly hôn?