Mai là ngày đẹp hiếm có 22/02/2022: Chuyên gia phong thủy nói rất tốt cho 2 việc
1:51 pm

Theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy, ngày 22/02/2022 là ngày trước sau như một hiếm thấy nhất, có nhiều cặp đôi chỉ đơn giản là thấy số ngày tháng năm kết hợp với nhau đẹp là chọn làm ngày kết hôn cho dễ nhớ để về sau này còn làm tiệc kỷ niệm. Còn với giới kinh doanh, buôn bán lại chọn ngày này để ký kết hợp đồng.

Ảnh minh họa. Nguồn: Unplash và LVN.

Trang Straits Times đưa tin rằng dù chưa tới ngày nhưng tại Singapore đã có gần nửa triệu cặp đôi lên kế hoạch chọn ngày này làm ngày tổ chức hôn lễ, bởi họ coi là đặc biệt và may mắn do các con số ngày tháng và năm giống nhau.

Ngày 22/02/2022 còn gọi là ngày Palindrome để chỉ rằng dù đọc xuôi hay đọc ngược đều giống nhau, trước sau như một. Không riêng người Singapore mà người Trung Quốc cũng xem đây là ngày mang lại thành công vì nó có chứa tất cả số chẵn. Theo văn hóa phương Đông thì con số 2 là con số mang ý nghĩa hài hòa, cân bằng bởi cả trong cách viết lẫn đọc theo tiếng Hoa.

Còn theo Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Việt Nam, ngày này không chỉ là ngày tốt cho việc kết hôn mà còn tốt cho việc xây cất, chôn cất và đặc biệt là kinh doanh. Mặc dù vậy, có một điều quan trọng bà con cần lưu ý là trong ký hợp đồng hợp tác kinh doanh vào ngày này, cần phải tìm hiểu kỹ đối tác để tránh xảy ra mâu thuẫn nội bộ, làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Cách đây không lâu, dân mạng cũng từng phen chứng kiến về sự xuất hiện ngày hiếm thấy, 02/02/2020 mà theo giới khoa học đây là ngày đầu tiên xảy ra trong vòng gần một thiên niên kỷ qua kể từ ngày 11/11/1111 và chờ đến 101 năm nữa mới có ngày tiếp theo.

Chúng ta vẫn thường ghi nhớ những ngày có con số trùng hợp đến lạ lùng và nhiều người cho rằng những ngày như thế này thường mang lại may mắn cho họ.

Ảnh chụp màn hình. Nguồn: Cafebiz.

Nói gì thì nói, trong mọi sự thành bại cần phải hội đủ 2 yếu tố là sự cố gắng nỗ lực hết mình kèm với sự may mắn, nếu như cố gắng thật nhiều nhưng thiếu may mắn thì cũng thành bại, và đảo chiều lại, nếu chỉ dựa vào sự may mắn mà không chịu cố gắng nỗ lực thì cũng chưa hẳn gọi là thành công đâu. Vậy nên bà con hãy chú ý để tận dụng “ngày vàng” để nỗ lực hết mình nhé. Chúc bà con gặt hái kết quả tốt đẹp nè.

Bài viết mang tính chất tham khảo