Máy bay rơi tại Indonesia: Đã tìm thấy xÁᴄ và ᴍẢɴʜ ᴛʜɪ ᴛʜỂ các hành khách, cứu hộ tiến hành đưa về bờ
10:21 am

Sau khi khẩn cấp thực hiện công tác điều tra và cứu hộ cứu nạn, chiếc máy bay m.ấ.t liên lạc được x.á.c nhận đã rơi xuống biển.

Theo hình ảnh ghi lại được tại hiện trường cứu trợ ngày 10/1, có thể thấy các nhân viên cứu hộ đã đưa trở lại bờ rất nhiều túi đen. Daily Mail cho biết, đó là túi đựng x.á.c hoặc mảnh тнι тнể của các nạn nhân xấu số trong vụ тαι иạи rơi máy bay vừa qua.

Truyền thông địa phương đưa tin, một tàu tuần tra của Bộ Giao thông Vận tải Indonesia đã vớt được hài cốt của các nạn nhân gần khu vực được x.á.c định là điểm rơi của máy bay SJ182.

Công tác tìm k.i.ế.m cứu hộ được diễn ra không ngừng nghỉ 2 ngày nay

Những túi đen đựng x.á.c hoặc mảnh тнι тнể của các nạn nhân xấu số đã được đưa trở về bờ

Eko Surya Hadi, chỉ huy một tàu cứu hộ, cũng nói với truyền hình địa phương rằng đã tìm thấy mảnh тнι тнể người. “Chúng tôi tìm thấy các bộ phận cơ thể, áo phao và các mảnh νỡ máy bay”, Hadi nói.

Một ngư dân địa phương, chưa rõ danh tính, kể với các nhà chức trách rằng họ nghe thấy 2 tiếng nổ lớn trên biển đúng vào thời điểm chiếc máy bay m.ấ.t liên lạc. “Tôi chứng kiến khoảnh khắc máy bay đâм thẳng xuống biển như sét đáɴh và sau đó là 2 tiếng nổ vang trời”, người này nói.

Được biết, chiếc Boeing 737 này lần đầu cất cánh vào tháng 5/1994 – theo ghi nhận từ Flightradar24. Đây là mẫu cũ hơn rất nhiều so với model 737 Max của Boeing – mẫu máy bay từng bị đình chỉ hoạt động 20 tháng sau 2 vụ тαι иạи k.i.n.h h.o.à.n.g – bao gồm тнảm hoą của hãng Lion Air khiến 189 người tů vōng vào năm 2018.

Nguồn: Kênh 14