Minh Hằng và dàn mỹ nhân kể chuyện “vượt rào” thời tuổi teen
12:07 pm

Không ít mỹ nhân Việt thừa nhận chuyện “vượt rào” từ sớm. Thậm chí, Hương Tràm khẳng định bản thân rất tự tin và có nhiều kinh nghiệm từ năm 19 tuổi.

“Cái ngàn vàng” thời nay không còn quá đặt nặng với con gái bởi đa phần ai cũng có lối suy nghĩ thoáng hơn, tư tưởng hiện đại hơn. Tuy nhiên, chuyện “vượt rào” năm bao nhiêu tuổi vẫn luôn là chủ đề được người người quan tâm, đặc biệt là với hội mỹ nhân showbiz.

Minh Hằng được xem là một trong những mỹ nhân hàng đầu, gia nhập làng giải trí từ sớm. Mọi vấn đề của nữ ca sĩ đều được đông đảo người chú ý. Chuyện “vượt rào” từ năm 17 tuổi của Minh Hằng cũng khiến dư luận chú ý suốt một thời gian bởi chính Tim – bạn trai cũ của Minh Hằng là người kể lại.

Tim và Minh Hằng từng có mối tình sâu đậm nhưng cuối cùng họ vẫn đường ai nấy đi. Chuyện sẽ không có gì đáng bàn thêm nếu như trong bài phỏng vấn không lâu sau đó, Tim kể chuyện “vượt rào” với Minh Hằng trong lần sinh nhật 17 tuổi của cô.

Ảnh nhân vật

Theo lời Tim kể thì nhân dịp sinh nhật tuổi 17 của Minh Hằng cả 2 đã cùng nhau đi Đà Lạt, và tại đây cặp đôi đã “vượt rào” dù tuổi đời còn rất trẻ. Tim cho rằng lúc đó anh đã quá vô tư và hành động không suy nghĩ.

Năm 19 tuổi, Hoàng Thùy Linh đã phải trải qua chuyện lớn đầu đời vì những hình ảnh với bạn trai cũ bị chia sẻ trên mxh. Khi đó, cô mới bước chân vào giới giải trí và nối đình nổi đám với seri phim “Nhật ký vàng anh”.

Khi đó, Hoàng Thùy Linh đã phải một mình gánh chịu mọi lời bàn tán, rút khỏi giới showbiz và mới quay trở lại với đường đua âm nhạc. Người đẹp đã vượt qua quá khứ và có được một sự nghiệp thành công.

Chị đại làng nhạc Việt – Thu Minh cũng rất thoải mái khi chia sẻ về cuộc sống riêng của mình. Nữ ca sĩ cho biết cô đã từng sống thử và “vượt rào” từ thuở 16. Nữ ca sĩ cho hay cô không hối tiếc gì khi đã yêu cuồng nhiệt khi còn trẻ vì mỗi mối tình đều mang đến cho cô những cảm xúc đặc biệt.

Hiện tại, Thu Minh có sự nghiệp thành công lừng lẫy, một cuộc sống xa hoa, đẳng cấp cùng một người chồng giàu có kếch xù hết mực yêu chiều vợ.

Chủ nhân hit “Em gái mưa” vui vẻ thừa nhận mình rất tự tin và có nhiều kỹ năng từ năm 19 tuổi. Trong cuộc phỏng vấn Quán quân Giọng Hát Việt 2013, Hương Tràm khá thoải mái và vui vẻ khi chia sẻ nụ hôn đầu đời của mình diễn ra vào cuối năm cấp 2.

Cô thích người yêu lớn hơn mình nhiều tuổi và theo Hương Tràm thừa nhận có thói quen “vô tư” khi ở nhà 1 mình.

Hotgirl Linh Miu chia sẻ lần “vượt rào” đầu của cô là vào năm 19 tuổi. Nữ diễn viên ban đầu tỏ ra khá ngại ngần nhưng nhanh chóng trả lời là 19 tuổi.

Bản thân người đẹp 9X cũng thừa nhận, nếu nói 19 tuổi cô mới “yêu lần đầu” sẽ có nhiều người không tin bởi cô trông bề ngoài có vẻ “khá ăn chơi”..