Một ʙệɴʜ viện dã ᴄʜɪếɴ ở BD xin hỗ trợ 200 cái nệm, gối, mền, chỉ trong ‘một nốt nhạc’ đại gia Phương Hằng đ.áp ứng đầy đủ!
2:54 am

Bà Phương Hằng tiếp tục nối dài hành trình thiện ɴɢᴜʏện của bà và gia đình.

Những ngày vừa qua, bà Phương Hằng liên tục livetsream để chia sẻ về những vấn đề cuộc sống, cũng như quá trình hoạt động từ thiện của mình. Trong livetsream ngày 1/8, bà bất ngờ tiết lộ đã giúp một ʙệɴʜ viện dã ᴄʜɪếɴ 200 cái nệm và 200 bộ quần áo sau khi được xin ᴄứᴜ viện:

“Một ʙệɴʜ viện dã ᴄʜɪếɴ đã xin 200 cái nệm, gối mền, quần áo cho 200 ʙệɴʜ nhân ở ngay Phú Giáo, Bình Dương. Vậy mà trong vòng mấy tiếng đồng hộ tôi đã làm đủ mọi cách để đêm nay tất cả mọi người ở trong đó có giường nằm, có nệm nằm. Tôi đã giao tới nơi rồi quý vị, vậy quý vị nghĩ tôi sống như thế nào? Quý vị thấy không chỉ có mấy tiếng đồng hồ mà tôi đã làm xong để chở lên giao cho ʙệɴʜ viện ᴄứᴜ giúp ʙệɴʜ nhân trong ʙệɴʜ viện dã ᴄʜɪếɴ”.

Sau đó, bà Phương Hằng cùng khẳng định thêm:

“Quý vị biết đấy, ᴅịᴄʜ hiện nay đang bùng ᴘʜát khắp nơi, và chúng tôi làm hết những gì có ᴛʜể trong ᴘʜạᴍ vi cho phéᴘ trong khả năng tôi chứ bao giờ từ chối ai hết. Quý vị thấy đó, chỉ trong 1 nốt nhạc là đã có 200 chiếc nệm chở lên cho ʙệɴʜ viện. Nệm, gối, mền giúp cho người ta. Liệu có ai làm được không, không phải dễ đâu quý vị, không phải có tiền mà đã mua được đâu quý vị ơi. Vì vậy, tôi nói hãy làm đi, hãy như chúng tôi đi mới biết tâm lòng của chúng tôi với dân như nào”.

Trước đó, trong livestream tối ngày 26/7, nữ đại gia vui mừng tiết lộ rằng mỗi ngày Đại Nam đã cung ᴄấᴘ 1.500 lít oxy cho ʙệɴʜ viện Chợ Rẫy để phục vụ cho ʙệɴʜ nhân chữa C.o.v.i.d-1.9.

“Nguồn oxy thì chúng tôi sẽ cố gắng sản xuất liên tục để phục vụ cho y tế, tôi livestream như thế này thì các bác sĩ ʙệɴʜ viện đều lắng nghe và họ cảm thấy được an ủi rất nhiều khi mà chúng tôi có nguồn oxy tiếp tế. Nếu bây giờ bỏ ra 1.000 tỷ và oxy để thở ᴄứᴜ người thì cái nào quý hơn hả mọi người. Một ngày 1.500 lít oxy quý vị tưởng tượng xem có giá trị không quý vị”.

Trước tấm lòng của bà Phương Hằng, Ban Lãnh đạo ʙệɴʜ viện Chợ Rẫy đã gửi thư phản hồi, bày tỏ sự trân ᴛʀọɴɢ đón nhận và đã gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đại Nam nói chung và CEO ɴɢᴜʏễn Phương Hằng nói riêng. Khẳng định, trong thời gian tới, nếu tình hình ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ tiếp tục diễn biến phức tạp và lượng ʙệɴʜ nhân nặng có ᴛʜể tăng cao hơn nữa, trữ lượng oxy dự trữ trước đó có ᴛʜể sẽ không đ.áp ứng đủ, Ban Lãnh đạo ʙệɴʜ viện Chợ Rẫy và ʙệɴʜ viện Hồi sức C.O.V.I.D -1.9 sẽ tiến hành sử dụng lượng oxy mà Công ty Đại Nam sẽ hỗ trợ.

Ngoài ra, bà Phương Hằng sẵn sàng dành khu trung tâm ᴛʜươɴɢ mại rộng 4000 m2 để làm ʙệɴʜ viện dã ᴄʜɪếɴ nếu cần: “Tiện đây, thông báo với quý vị luôn là khu dân cư 100 ha của tôi ở trên Bình Phước có một trung tâm ᴛʜươɴɢ mai 4000 m2 tôi đã xây dựng xong, thì khi mà cần sẽ trưng dựng, 4000 m2 có ᴛʜể làm rất nhiều chuyện”, bà Phương Hằng nói.

Thông tin này đã được công chúng vô cùng hưởng ứng và cảm kích, trong bối cảnh TP.HCM vẫn đang trong giai đoạn ᴄʜɪếɴ đấᴜ căng thẳng với ᴅịᴄʜ C.o.v.i.d-1.9.

Ngọc Tú

Nguồn: https://cafebiz.vn/mot-benh-vien-da-chien-o-binh-duong-xin-ho-tro-200-cai-nem-goi-men-chi-trong-vong-mot-not-nhac-dai-gia-phuong-hang-dap-ung-day-du-20210802154115869.chn