Một phụ nữ ᴛử ᴠᴏɴɢ tại cao ốc Ngô Gia Tự, nghi rơi từ tầng cao
7:51 am

– Người dân nghe tiếng động lớn dưới khuôn viên cao ốc Ngô Gia Tự (quận 10, TP.HCM), chạy đến thì ᴘʜát hiện người phụ nữ ᴛử ᴠᴏɴɢ, ᴛʜɪ ᴛʜể giập nát phần đầu.

Bảo vệ cao ốc dọn dẹp vị trí ᴛử ᴠᴏɴɢ của người phụ nữ – Ảnh: MINH HÒA

Khoảng 11h trưa 17-11, người dân sống tại cao ốc Ngô Gia Tự (đường Hòa Hảo, quận 10, TP.HCM) nghe tiếng động lớn ở khuôn viên cao ốc A nên chạy đến kiểm ᴛʀᴀ. 

Đến nơi, mọi người tá hỏa khi thấy một người phụ nữ (khoảng 75 tuổi) nằm ᴄʜếᴛ, ᴛʜɪ ᴛʜể có phần đầu giập nát. Ngay sau đó, người dân báo cho cơ quan chức năng địa phương.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng quận 10 cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan đến phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, đɪềᴜ trᴀ ɴɢᴜʏên nhân.

Theo một số người dân sinh sống tại đây, ɴạɴ nhân sống ở tầng 10 của cao ốc, được cho là rơi từ tầng cao này xuống đất.

Trước đó, trong vòng 10 ngày qua có 2 vụ người ᴛử ᴠᴏɴɢ do rơi từ các chung cư, nhà cao tầng ở TP.HCM. Các trường hợp ᴛử ᴠᴏɴɢ đều là nữ. Trong đó, có vụ xáᴄ định ɴɢᴜʏên nhân ban đầu có liên quan đến ʙệɴʜ trầm cảm.

Nguồn: https://tuoitre.vn/mot-phu-nu-tu-vong-tai-cao-oc-ngo-gia-tu-nghi-roi-tu-tang-cao-20201117125602233.htm?fbclid=IwAR1BcdH0CZs4FO3ROXwEj0wtKYPqtzX3UQEd3bhXjJEc4d7mnnmDa7WnzDU