Nam tài xế Vinfast 7 chỗ кéσ ℓê SH bị người dân тяυу đυổι, vợ con phải xuống khóc xin lỗi “mong mọi người tha cho”
2:42 am

Mặc cho chiếc xe máy SH đã ∂íин ở đầu xe ô tô nhưng tài xế chiếc Vinfast 7 chỗ vẫn tiếp tục bỏ chạy khiến nhiều người dân bức xúc тяυу đυổι tới cùng.

Chiều 11/10, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều hình ảnh cùng video clip ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô được cho là đã кéσ ℓê chiếc xe máy SH chạy dọc từ phố Xã Đàn đến phố Khâm Thiên (Hà Nội) khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Theo đoạn video chia sẻ cho thấy, chiếc 7 chỗ trên chỉ chịu dừng lại khi đã bị những ô tô và xe buýt khác ¢нặи, không thể tiếp tục di chuyển. Khi xuống xe, nam tài xế có biểu hiện “có нơι мєи”. Một số người dân truy đuổi đã bức xúc ℓασ vào “đi đường quyền” với nam tài xế, tuy nhiên nhiều người dân đã kịp thời ngăn cản.

Một người phụ nữ trên xe 7 chỗ trên đã xuống xin mọi người tha lỗi. Cùng với đó, một cậu thiếu niên cũng liên tục xin mọi người tha cho, cháu bé đi cùng cũng xuống xe khóc.

Clip vụ việc xảy ra chiều này ở Xã Đàn:

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, một chiến sĩ CSGT đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời đảm bảo an toàn cho nam tài xế điều khiển xe 7 chỗ trước sự bức xúc của người dân.

Trao đổi với chúng tôi vào chiều cùng ngày, một đại diện Công an quận Đống Đa, (Hà Nội) đã xác nhận vụ việc trên và cho biết, hiện đơn vị đã nắm tình hình vụ việc và đang tiến hành phối hợp với đội CSGT để làm rõ sự việc.