Ngắm Vẻ Đẹp Vạn Người Mê Của Hot Girl Có Cái Tên Lạ – Là Một Fan Bóng Đá
1:19 am

Người đẹp Bích Trâm gây ấn tượng với cộng đồng mạng bởi gương mặt xinh đẹp,

thân hình nóng bỏng và phong cách ăn mặc sành điệu. Theo chia sẻ cô bạn sinh năm 1997 còn là một người hâm mộ của cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh.Bích Trân (1997), tên đầy đủ là Mã Bích Trâm. Người đẹp còn được mọi người biết đến với cái tên khá ấn tượng Bích Trâm.

Cô nàng sinh ra và lớn lên tại Sóc Trăng. Hiện tại Trâm vẫn gắn bó với mảnh đất thân thương này và đây cũng là nơi cô bạn học tập và làm việc.
Bích Trâm gây ấn tượng với cộng đồng mạng bởi gương mặt khả ái. Đô mắt to to tròn và nụ cười tỏa nắng cũng là điểm cộng với người đẹp sinh năm 1997.

Bên cạnh nhan sắc, Trâm còn gây ấn tượng bởi thân hình lý tưởng và chiều cao ấn tượng. Trên trang cá nhân người đẹp không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh khoe điểm mạnh cơ thể và nhận được mưa lời khen từ cộng đồng mạng.
Phong cách ăn mặc mà Bích Trâm hướng tới luôn đề cao tính thanh lịch, dịu dàng nữ tính nhưng cũng không kém phần sexy, quyến rũ. Bích Trâm luôn chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp với hoàn cảnh, nhưng đều có điểm chung là để tôn điểm mạnh cơ thể.

Mẫu Ảnh : Mã Bích Trâm
Facebook : https://www.facebook.com/tram.bich.9828/
Nguồn Sưu Tầm & Tổng Hợp Bởi Yingvn.Com