Ngập lời khen thiết thực, tinh tế cho chàng trai cứu trợ băng vệ sinh cho chị em vùng lũ!
9:09 am

Hình ảnh anh Nguyễn Văn Thiện (31 tuổi, H. Hóc Môn) chụp ảnh cùng kiện hàng là một thùng… băng vệ sinh (BVS) mang ra cứu trợ cho bà con miền Trung, đặc biệt là những chị em phụ nữ khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ và thích thú. Hình ảnh nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cư dân mạng.

Anh Nguyễn Văn Thiện đóng gói các thùng BVS để vận chuyển đến miền Trung.

ẢNH: FBNV

Những ngày gần đây, nhiều chuyến hàng ở khắp mọi miền đất nước đang lũ lượt vận chuyển đến miền Trung để cứu trợ đồng bào bị bão lụt. Hàng hóa cứu trợ chủ yếu là các nhu yếu phẩm cần thiết như: mì gói, áo phao, thuốc men và tiền mặt. Tuy nhiên, khi hàng cứu trợ là một thùng băng vệ sinh thì nhiều cư dân mạng đã chia sẻ.

Việc tiếp tế BVS đến vùng lũ nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH.

Trở thành “anh thầy Kotex”

Trả lời phỏng vấn của PV Thanh Niên, anh Thiện ngại ngùng kể lại sau khi những hình ảnh của anh được đưa lên mạng xã hội, nhiều người đặt cho anh biệt danh là “anh thầy Kotex”, hay chàng trai tâm lý nhất quả đất.

Anh Thiện cho biết hiện mình đã có mặt tại Quảng Trị để thực hiện các công tác cứu trợ người dân vùng lũ, do đó anh cũng chưa có điều kiện để đọc những phản hồi của dân cư mạng. Biết được hình ảnh của mình nhận được những phản hồi tích cực, anh vừa bất ngờ nhưng cũng vừa bối rối. Anh cho biết, BVS cũng là một nhu yếu phẩm rất cần thiết, đặc biệt đối với chị em phụ nữ trong hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

“Thực ra mình chỉ là người thực hiện vận chuyển thùng BVS đó ra miền Trung thôi, còn ý tưởng cứu trợ người dân vùng lũ bằng BVS là của chị mình. Tuy nhiên, mình nghĩ nếu có điều kiện chúng ta cũng có thể quyên góp những kiện hàng như thế để giúp đỡ cho các chị em. Mình ủng hộ điều đó”, anh Thiện cho hay.

Anh Thiện cùng đoàn cứu trợ sẵn sàng lên đường đến Quảng Trị.

Nguồn:Thanh Niên(thanhnien.vn/doi-song/chang-trai-cuu-tro-bang-ve-sinh-cho-chi-em-vung-lu-ngap-loi-khen-thiet-thuc-tinh-te-1295430.html?fbclid=IwAR3mISROgtKeZuG5s4PabydAKAugJZ7KnU6LuCPOVtXwmJVykDwpLDwU5LY)