Nghi vấn bà Phương Hằng ‘đá đểu’ Lý Nhã Kỳ mua kim cương hột ‘é’, tậu du thuyền 1 tỷ hộ lên 100 tỷ?
2:17 am

Mặc dù không nhắc đến cụ thể tên ai nhưng dân mạng đồn đoán bà Phương Hằng đang mỉa mai Lý Nhã Kỳ.

Những ngày vừa qua, bà Phương Hằng tiếp tục gây sự chú bằng cuộc khẩu chiến MXH với ca sĩ Vy Oanh, đến thời điểm hiện tại giọng ca ‘Đồng xanh’ chuẩn bị ‘vỡ chum’ thì bà Phương Hằng vẫn tiếp tục với vũ trụ livestream của mình.

Khẩu chiến bà Phương Hằng và Vy Oanh

Trong livestream mới nhất, bà Phương Hằng bất ngờ ‘vạch trần’ bộ mặt thật của một đại gia trong giới showbiz có Lý Nhã K.

Cụ thể, vợ ông chủ Đại Nam tiết lộ cô ‘Lý Nhã Ra, Lý Nhã Dô’ trong giới showbiz có tính thích khoe khoang lòe thiện hạ, mua du thuyền 1 tỷ mà hô lên 1000 tỷ.

‘Trước đây tôi không có chơi nhưng cũng có biệt một cô Lý Nhã Ra, Lý Nhã Dô gì đó cũng nổ banh nhà lồng. Cổ ngại tôi lắm vì bị tôi nói vào mặt mấy lần rồi. Chiếc du thuyền đó như chiếc ghe vậy, mua có 1 tỷ mấy nhưng mà la 100 tỷ. Tôi nói thật với quý vị, tin phải trừ hao 80%, nổ quá đi. Tôi khẳng định, với tư cách 1 bà chủ của KDL Đại Nam, 1 công dân lương thiện, giới showbiz này quá nổ luôn.

Một số đàng hoàng tử tế không bao giờ ai đi show hàng lên, khoe báo chí lăng xê nhà cửa, khoe từ túi xách, giày dép đến tủ quần áo. Cái thứ đó là đồ xa xỉ mà đi khoe. Có những người lao động không biết thì đôi khi mới bị tụi nó khè thôi. Ngày xưa tui đã từng dằn mặt con nhỏ Lý Nhã K. Em ơi em nổ vừa thôi, chị là chơi hột xoàn xiềng luôn. Thậm chí nguyên cái tiệm hột xoàn của em khè được thiên hạ chứ chị lia qua cái chị biết nó bao nhiêu rồi. Hột é không chứ có gì đâu”, bà Phương Hằng nói.

Dân mạng đồn đoán bà Phương Hằng đang ‘đá đểu’ Lý Nhã Kỳ

Bên cạnh đó, bà cũng thừa nhận bản thân đang đụng chạm đến nhiều người, nhưng phải lên tiếng ‘vạch trần’ để giúp khán giả có cái nhìn thực tế bớt thần tượng hóa một số nghệ sĩ không chân chính.

Lý Nhã Kỳ được nhiều người gọi tên là đại gia kim cương vì cô sở hữu nhiều BST kim cương vô cùng đắt giá, bên cạnh đó là những căn biệt thự ‘siêu to khổng lồ’.


Lý Nhã Kỳ sở hữu nhiều BST kim cương triệu đô và những căn biệt thư sang chảnh

Cuối năm 2016, Lý Nhã Kỳ từng khiến người hâm mộ bất ngờ khi đem chiếc du thuyền hạng sang – Ferretti Yachts về Việt Nam. Đây cũng là loại du thuyền mà nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới từng sở hữu, có giá lên đến 100 tỷ đồng.

Cận cảnh siêu du thuyền trị giá 100 tỷ của Lý Nhã Kỳ

Hiện, chiếc du thuyền này vẫn đang neo đậu ở bến sông Sài Gòn, thỉnh thoảng cô mới sử dụng để đưa gia đình đi nghỉ dưỡng.

Theo nhiều nguồn tin, thì tổng giá trị tài sản của Lý Nhã Kỳ lên đến trên 400 tỷ đồng. Ngoài kim cương, Lý Nhã Kỳ còn được mệnh danh là một đại gia bất động sản. Nữ diễn viên có Resort rộng 7,000m2 ở Đà Lạt, gồm 16 căn villa.