Ngọc Triпh đến ɴɦà ɦàɴɢ cũɴɢ ƙɦôɴɢ ƅỏ ţɦóι ƍυeɴ ɴɢồι cɦồɱ ɦỗɱ ɴɦưɴɢ αι cũɴɢ đổ dồɴ vào cɦιếc áo, ɱặc ɱỗι áo ‘coɴ’, ɴɢoàι ƅỏ lυôɴ
2:52 am

Ngọc Trinh rất nhiều lần tự tin khoe phong cách ngồi ăn thu lu “chẳng giống ai” và coi đó là thương hiệu của riêng mình.

Ngọc Trinh xây dựng trong mắt công chúng hình tượng ɢᴏ̛̣ɪ ᴄᴀ̉ᴍ, ǫᴜʏᴇ̂́ɴ ʀᴜ̃ ᴠᴀ̀ ʟᴏ̣̂ɴɢ ʟᴀ̂̃ʏ ᴛʀᴇ̂ɴ ᴛʜᴀ̉ᴍ đᴏ̉. Tuy nhiên, khi nhìn dáng ngồi của “ɴᴜ̛̃ ʜᴏᴀ̀ɴɢ ɴᴏ̣̂ɪ ʏ” ở đời thường, dân tình đều phải “hết hồn”. Nếu không phải là “ᴅᴀ̣ɴɢ ᴄʜᴀ̂ɴ”, Ngọc Trinh sẽ ngồi “thu lu” trên ghế, kéo hẳn 2 chân lên để ᴄʜᴏ̂́ɴɢ ᴄᴀ̆̀ᴍ vào đầu gối. Trong story mà người đẹp mới chia sẻ, cô đi ăn cùng đàn em thân thiết nên càng không cần giữ hình tượng.

Mặc dù trang điểm xinh đẹp, mặc đồ gợi cảm nên chắc chắn thu hút ánh nhìn của những người xung quanh nhưng Ngọc Trinh quyết “sống đúng với bản chất” sau khi đã ăn uống no nê.

Ngọc Trinh ngồi “co ro” trên ghế khi ăn nhà hàng.

Cách đây ít lâu, Ngọc Trinh đến 1 công ty để quay quảng cáo và thoải mái ngồi ăn với tướng “chồm hỗm” nên bị nhận xét là kém sang. Hoàn thành công việc, Ngọc Trinh ra bàn ăn để nạp năng lượng. Dường như đã quen với việc ngồi “thu lu” trên ghế khi ăn dùng bữa ở nhà nên đến công ty, giữa đông đảo mọi người đều ngồi hết sức lịch sự, thì mỹ nhân Trà Vinh vẫn chơi trội, ngồi một mình một kiểu. Ngọc Trinh chẳng ngại khẳng định lối sống mộc mạc của mình, tuy nhiên, hành động lần này của cô lại khiến người xem khá “chướng mắt” vì cố tỏ ra tự nhiên quá đà.

Xung quanh, ai cũng ngồi ăn lịch sự, riêng Ngọc Trinh thu chân lên ghế.

“Nữ hoàng” như đang muốn phô trương sự tự nhiên, mộc mạc, gần gũi của mình?

Đây chính là tư thế ngồi ăn quen thuộc của chân dài khi ở nhà.

Ngọc Trinh rất nhiều lần tự tin khoe phong cách ngồi ăn “chẳng giống ai” và coi đó là thương hiệu của riêng mình.

Nguồn: Instagram