“Ngôi làng Việt” 10 năm tổ chức Ngày ” Đàn Ông ” Chơi xong ngủ , mai dậy rửa bát rồi về
5:47 am

“Dù có vui chơi tới đâu thì các anh vẫn không quên nhiệm vụ nhé. Ngủ một giấc dậy rửa bát đũa sạch sẽ, không tị nhau rồi về, năm sau vợ lại cho đi tiếp”.

Nhiều năm nay trên mạng xã hội cứ tới ngày 19/11 lại xôn xao về Quốc tế đàn ông. Được biết, ngày Quốc tế đàn ông được nhiều nước cũng như Liên Hợp quốc ủng hộ.

Và ngay tại Việt Nam ta, suốt 10 năm qua đã có một nơi liên tục tổ chức Ngày đàn ông cho “cánh mày râu” khiến bao người phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Bài đăng gây chú ý trên diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Ngôi làng” 10 năm tổ chức ngày Quốc tế đàn ông

Mới đây trên một số diễn đàn đã chia sẻ hình ảnh được cho là một ngôi làng ở Việt Nam đã tổ chức ngày Quốc tế đàn ông được 10 năm. Theo thông tin từ bài đăng chia sẻ thì nơi này nằm ở xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Trên tấm bảng của buổi tiệc còn ghi rõ: “Mừng ngày Quốc tế đàn ông (19/11/1999 – 19/11-2020). Cảm ơn những người đàn ông đã và đang giấu bao yếu đuối vào trong để chìa bờ vai mạnh mẽ cho chị em nương tựa”. Đi kèm với đó là hình ảnh các anh các chú tề tựu bên nhau quanh những mâm cỗ, nồi lẩu. Bữa tiệc vui vẻ cùng nhau, ai “quá chén” thì cứ ở lại ngủ thật ngon, sáng mai dậy rửa bát rồi về nhà, đảm bảo không tranh giành, cãi cọ thì năm sau các chị vợ lại cho đi tiếp nhé.

Hình ảnh các chú các anh đang hào hứng chuẩn bị nhập tiệc. (Ảnh: FB B.V.N)

Vâng, năm ngoái các chú các anh cũng nhộn nhịp lắm đây này. (Ảnh: FB Đ.N.V)

Dân mạng: “Vợ mình thì sợ gì mà mình không sợ”

Ngay sau khi hình ảnh về nơi này được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho rằng chị em phụ nữ có 8/3 hay 20/10 thì chí ít cũng hãy cho các anh một ngày lễ để được thỏa lòng ăn uống với bạn bè.

Hội chị em cũng hào hứng không ít mà “gọi tên” ngay anh chồng hỏi han xem có muốn gia nhập đội ngũ “siêu dễ cưng” này hay không.

Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bữa tiệc khác của các chú các anh khu phố Gầm Cầu. (Ảnh: FB K.M.Đ)

Hôm nay là ngày 19/11, cũng được xem là ngày Quốc tế đàn ông, thế nên câu chuyện này đang thu hút sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Còn các anh đã chuẩn bị cho ngày của mình tới đâu rồi,

Nguôn: https://www.yan.vn/ngoi-lang-viet-10-nam-lien-to-chuc-ngay-dan-ong-248990.html?fbclid=IwAR2dlu-mfcEC9ORRLu1Sl_jjd0ZlZ4SMXRtLwASYtmaHC435ah5TlP3XMwE