Nguyễn Ngọc Minh – Nữ Sinh ĐH Kinh Tế Gieo Thương Nhớ Với Vẻ Đẹp Ngọt Ngào Tinh Khôi
3:29 am

Từ năm học lớp 12, Ngọc Minh đã xác định con đường mình muốn theo đuổi là ngành học Tài chính Ngân hàng. Cô nghiêm túc với mục tiêu đã đặt ra, không ngừng nỗ lực vượt qua thử thách, thành công chạm đến cánh cổng ngôi trường mơ ước. Cho đến hiện tại, việc theo học tại trường ĐH Kinh tế chính là niềm hãnh diện lớn nhất của nữ sinh xinh xắn này.

“Em cảm thấy những năm tháng thanh xuân tại trường thật sự rất ý nghĩa. Em được học đúng ngành yêu thích, được rèn luyện trong môi trường hiện đại, năng động. Bạn bè xung quanh em cũng đều rất nghiêm túc với chuyện học hành, điều này càng kích thích động lực phấn đấu của em. Tụi em cùng nhau học tập, cùng trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ. Dù hiện tại do tình hình dịch bệnh phức tạp mọi người không thể gặp mặt nhưng vẫn luôn quan tâm, động viên nhau qua màn hình điện thoại, máy tính”, Ngọc Minh chia sẻ.

Ngọc Minh hướng bản thân đến hình tượng cô gái không chỉ có nhan sắc mà còn có bản lĩnh và phát triển toàn diện. Ngoài thời gian học, Minh cũng được biết đến với vai trò của một người mẫu ảnh.

Sở hữu nét đẹp ngọt ngào, trong veo tựa sương mai, Ngọc Minh trở thành cái tên nhận được sự chú ý trên mạng xã hội.

Cô gái Hưng Yên cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề tranh cãi những ngày gần đây: “Con gái phải biết rửa bát, giỏi nữ công gia chánh”. Theo đó, với cá nhân em thì con gái nên biết rửa bát, rèn nữ công gia chánh là chuyện bình thường. Em luôn muốn hoàn thiện bản thân, tháo vát và linh hoạt trong mọi công việc, nên đối với việc nhà như rửa bát, quét nhà, nấu ăn… em nghĩ đó là kỹ năng mà ai cũng nên biết.
Từ nhỏ bố mẹ em đã không phân biệt con trai hay con gái để dạy dỗ. Em và anh trai đều được bố mẹ dạy, phân việc nhà để cùng nhau hoàn thành. Việc ai rửa bát không quan trọng, nhưng nếu có thể được san sẻ công việc cho nhau thì mọi người trong gia đình sẽ trở nên gắn kết hơn. Chẳng hạn, anh trai nấu cơm, em rửa bát hoặc ngược lại.

Những dịp lễ Tết, cỗ bàn lớn thì mọi người trong gia đình em cũng chia nhau để hoàn thành các công việc chứ không có tranh cãi gì cả. Em nghĩ chúng ta không nên phức tạp hóa câu chuyện vào bếp hay rửa bát là việc của ai. Vì càng trưởng thành càng nhận thấy những buổi tụ họp gia đình thật sự rất ý nghĩa, ai cũng mong ngóng”.