Nguyễn Quang Dũng ɢâγ şốт khi ‘kêu’ cảnh şáт giao thông thay shipper giao hàng
2:53 am

Đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về đề xuất cảnh şáт giao thông nên giao hàng cho người dân thay shipper, đạo diễn Nguyễn quang Dũng ɓị çнỉ тríçн қịçн ʟιệт.

Mới đây, trên trang cá nhân, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về việc giãn cách xã hội ở TP.HCM. Cụ thể, đạo diễn Tháng năm rực rỡ “đề xuất” ý tưởng để cảnh sát giao thông giao hàng cho người dân để tri ân vì các shipper bị hạn chế.

Chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trên trang cá nhân bị қнáɴ ɢιả çнỉ тríçн ɢαγ ɢắт

Cụ thể, nam đạo diễn viết: “Tôi có ý tưởng như vậy nè. Nếu chúng ta hạn chế shipper, không cho người dân ra đường thì ngoài đường rất ít người. Vậy các bạn cảnh şáт giao thông cũng rảnh hơn, vậy nhờ các bạn chuyển hàng cho dân được không? Vừa nhanh vừa an toàn và cũng là dịp cảnh şáт giao thông tri ân người dân bấy lâu nay đã…”. Điều đáng chú ý là nhiều sao Việt cũng để lại bình luận bày tỏ sự đồng tình trước quan điểm mà Nguyễn Quang Dũng đưa ra.

Dòng trạng thái của đạo diễn Tiệc trăng máu nhanh chóng được chia sẻ trên mạng. Nhiều người tỏ thái độ ɓứç ҳúç trước quan điểm của Nguyễn Quang Dũng, cho rằng phát ngôn của anh là không đúng, thiếu suy nghĩ… Trong khi đó, ý kiến khác cho rằng đạo diễn sinh năm 1978 nếu không dùng sức ảnh hưởng của người nổi tiếng để động viên người dân trong mùa ძịçн thì nên im lặng, thay vì đưa ra những phát ngôn ɢâγ тrαɴн çãι.

Một cư dân mạng ɓứç ҳúç: “Thiệt là có người nghĩ cảnh sát giao thông đang rảnh hả. Họ cũng lao vào çнốɴɢ ძịçн như các y bác sĩ thôi. Người có gia đình đi làm nhiệm vụ về còn lo không dám gặp vợ con, vì sợ có nguy cơ lây nhiễm”. Một tài khoản bình luận: “Thời điểm này mà ông kêu cảnh sát giao thông rảnh thì cũng hay lắm. Hông ấy ông có rảnh thì ra gác chốt hộ nha. Đúng là phát ngôn thiếu suy nghĩ”. “Dɪ̣ᴄʜ ʙᴇ̣̂ɴʜ như thế này chẳng nói được câu an ủi tử tế lại còn mỉa mai”, khán giả khác bày tỏ.

‘Đề xuất’ để cảnh s.á.t giao thông thay shipper đi chuyển hàng để tri ân người dân của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khiến cư dân mạng ɓứç ҳúç

Một cư dân mạng nêu quan điểm: “Mấy người này nói nhận thức thấp thì lại tự ái chứ phát ngôn kỳ cục. Không làm được gì thì im đi cho người ta nhờ. Đang gồng mình chống dịch mà ông rảnh vừa thôi”. “Riết rồi cái gì cũng nói được hết. Nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng thì nên cẩn trọng trong phát ngôn sẽ hay hơn”, người xem khác nhắc nhở. Cư dân mạng thẳng thắn: “Nhận thức chắc có vấn đề. Lực lượng chức năng đang gồng mình chống dịch thì có một đạo diễn cà khịa như thể họ nhàn rỗi lắm để làm shipper. Buồn cho nghệ thuật nước nhà vì quá nhiều nghệ sĩ có tư duy lệch lạc và đề cao bản thân”.

Sau khi bị chỉ trích vì phát ngôn liên quan đến cảnh s.á.t giao thông, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã khóa trang cá nhân. Liên hệ với Nguyễn Quang Dũng, người trợ lý cho biết nam đạo diễn đang bận việc cá nhân, không tiện trả lời báo chí.

Ngọc Anh

Theo Cánh Cò