Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng đi bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream
4:02 am

Hình ảnh Nguyễn Sin đăng tải khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ.

Sau 1 tuần đưa ra tuyên bố tạm dừng mọi hoạt động cũng như xoá bỏ kênh YouTube, bà Phương Hằng bất ngờ lại có màn tái xuất trở lại cùng loạt phát ngôn đáng chú ý. Trong livestream mới đây của mình, nữ CEO bất ngờ nhắc đến một nhân vật đình đám trên MXH là Nguyễn Sin. Cũng theo bà, mình không ngờ rằng trong giới showbiz lại có những “thành phần rất giang hồ”… và thách thức “tấn công” bà “thử coi”.

Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn từ việc thời gian gần đây, bà Phương Hằng đã khiến showbiz một phen náo loạn khi liên tục nhắc đến “giấc mơ sao kê” của mình. Giữa lúc nhiều nghệ sĩ phải khốn đốn vì câu chuyện sao kê thì bất ngờ, Nguyễn Sin cũng có phát ngôn “đụng chạm” đến bà Phương Hằng.

Với tính cách của mình, cựu “hiệp sĩ đường phố” liên tục đăng status nhắm thẳng vào bà xã ông Dũng “lò vôi” từ tối qua cho đến nay. Hết “vạch trần” quá khứ, mới đây, anh gây chú ý khi chụp ảnh ngay bên ngoài biệt thự của bà Hằng, cho thấy 1 chiếc xe cứu thương nằm trong sân.

“Chị 2, chị đường đường là Xi-Ô lớn có tiếng nói trên Facebook và TikTok, chị không đi Benley thì sẽ tự lái Rolls royce, vậy mà chúng nó đồn là mấy ngày qua vì để xuất hiện ở TP.HCM để livestream cho quý vị khán giả xem, mà nó nói chị đi xe cứu thương để thông chốt.

Cái bọn này đúng là bú fame chị 2 và bưng bô cho nghệ sĩ mà, chuyến này tới công chiện với chị 2, không thể nào chị 2 bỏ qua việc này đâu. Tụi nó nói ảnh này là chiều hôm qua chụp ở nhà chị 2 ở TP.HCM, nghĩa là chúng nó bảo chị đi tuyến Bình Dương và HCM trong thời gian giãn cách này đều đi bằng xe này.

U là chời, chị 2 tao đẹp vậy mà nó đồn là đi Xưu Cấp Ké, coi tức chưa”, Nguyễn Sin viết.

Bên dưới bài đăng, anh cũng để lại bình luận đầy mùi “cà khịa”: “Báo chí đâu rồi, ban chỉ đạo phòng chống Covid đâu rồi, vô cuộc bảo vệ chị 2 đi chứ không là cuồn cuộn con tụi em không bỏ qua đâu nha, bọn em mà chiếu ai là chỉ có tới công chiện tới công chiện đó nha.”

Trước đó, Nguyễn Sin liên tục đăng đàn “trả đũa” bà Phương Hằng khi “bóc mẽ” bà chủ Đại Nam từng “đá nhẹ” 2 anh chồng cũ “xộ khám”. Thậm chí Nguyễn Sin còn cho rằng việc ủng hộ bình oxy của vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi” đang ấp ủ ý định tham gia vào tất tần tật các gói thầu liên quan đến cung cấp oxy cho bệnh viện…

“Đừng đánh lận con đen là công tác thiện nguyện rồi mặc sức biểu diễn cho người đời xem”, Nguyễn Sin đăng tải. Bài đăng thêm nhiều nội dung nữa khi bóc mẽ bà Phương Hằng nhưng không đưa ra bất kỳ bằng chứng xác thực nào, đều là thông tin từ một phía của Nguyễn Sin.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/nguyen-sin-toi-thang-biet-thu-to-ba-hang-di-chuyen-bang-xe-cap-cuu-tu-binh-duong-len-sai-gon-de-livestream-20210920i6041730/