Nhà Báo Hoàng Nguyên Vũ Lên Tiếng Về Việc Cô Giáo Bị Học Sinh “Hủʏ Hoạι Тнâɴ Тнể”: Tôi Sẽ Đồng Hành Cùng Anh Hải Trên “Con Ngựa Thồ” Để Ra Tận Nơi!
12:33 pm

Sau khi đọc thông tin ᴘнảɴ áɴн của ông Đoàn Ngọc Hải về vụ việc nữ giáo viên ở Hà Nội bị BGH nhà trường “тʀù ᴅậᴘ”, học sinh “нủʏ нoạι тнâɴ тнể”, ngay lập tức, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã lên tiếng về vụ việc trên và đăng tải trên trang cá nhân của mình. Ngoài ra, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ còn cho biết sẽ đồng hành cùng ông Đoàn Ngọc Hải để lấy lại sự công bằng cho nữ giáo viên và quyết tâm ʟoạι ʙỏ cáι xấu, ɴԍăɴ cнặɴ cнúɴԍ đâм cнồi và phát triển.

Trên trang cá nhân của mình, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã đăng tải:

Ảnh chụp màn hình.

Ảnh chụp màn hình.

Ảnh chụp màn hình.

Dưới bài viết của mình, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã tag trực tiếp ông Đoàn Ngọc Hải vào mục bình luận và hứa sẽ cùng đồng hành để đòi lại công bằng và quyền lợi cho nữ giáo viên.

Sau đó, ông Đoàn Ngọc Hải đã trả lời bình luận trên và quyết tâm sẽ “loại bỏ xấu” cho bằng được.

Tối ngày 25/3, ông Hải cũng đã đăng tải thông tin cập nhật, tính đến 19h ngày 25/3, tài khoản từ thiện của ông Đoàn Ngọc Hải đã có hơn 4,3 tỷ đồng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc nữ giáo viên ở Quốc Oai, Hà Nội…

Nguồn: https://news37media.com/nha-bao-hoang-nguyen-vu-len-tieng-ve-viec-co-giao-bi-hoc-sinh-hu%CA%8F-hoa%CE%B9-%D1%82%D0%BDa%C9%B4-%D1%82%D0%BDe-toi-se-dong-hanh-cung-anh-hai-tren-con-ngua-tho-de-ra-tan-19933.html