Nóиɢ: Bà ɴԍuʏễn Phương Hằng nộp đơn тố cáσ hàng loạt cái tên đình đám ra côɴԍ ᴀɴ
2:44 pm

Hàng loạt tài khoản Facebook được cho là đã đăng tải nội dung không đúng sự thật nhằm vu khống, làm nhục bà Nguyễn Phương Hằng cùng gia đình và công ty.

Bà Nguyễn Phương Hằng trong một buổi livestream. (Ảnh chụp màn hình).

Chiều 21/6, trang Facebook cá nhân của bà Nguyễn Phương Hằng đã đăng tải một thông báo đáng chú ý.

Cụ thể, trang cá nhân của Tổng Giám đốc kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Đại Nam đã đăng tải nội dung Phiếu chuyển Tố giác, tin báo về tội phạm hoặc kiến nghị khởi tố được phòng PA05 gửi về phòng PC02.

Trong đó, vợ của doanh nhân Huỳnh Uy Dũng đã trình báo về việc nhiều tài khoản Facebook (“Đàm Ngọc Tuyên”, “Huỳnh Ngọc Thiên Vương”, “Xóm nhiều chuyện”, “Giác Tịnh Nhân”, “Maria Trần”, “Đinh Thu Hiền”) và YouTube (“Kim Mao TV Hoàng Ngọc”, “Hot News”, “Biên Niên tiểu sử”) đã đăng tải các clip có nội dung không đúng sự thật nhằm vu khống, làm nhục bà Hằng cùng gia đình và công ty.

Theo bà Hằng, sự việc này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và đời sống gia đình bà Hằng, ông Dũng và CTCP Đại Nam. Vì vậy, bà Nguyễn Phương Hằng đã đề nghị các cơ quan chức năng có biện pháp ngăn chặn, xử lý.

Căn cứ Điều 40, Điều 145 và điều 146 Bộ luật tố tụng hình sự, phòng PA05 – Công an TP HCM đã chuyển đơn tố giác và tài liệu có liên quan cho phòng PC02 để giải quyết theo thẩm quyền.

Quốc Anh

Theo Doanh Nghiệp Niêm Yết

Nguồn https://vietnambiz.vn/ba-nguyen-phuong-hang-nop-don-to-cao-ra-cong-an-20210621153443241.htm