“Nói một đằng, làm một nẻo”, sau 2 tháռg tuyên bố giải nghệ, Thơ ɴɢᴜʏễn đột nhiên quay trở lại
3:11 am

Đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu, nữ Youtuber khóc lóc quyết không trở lại ngày nào nay đã chính thức “tái xuất”.

Còn nhớ tối ngày 12/4 vừa qua, kênh Youtube Thơ ɴɢᴜʏễn đăng tải clip quay trở lại. Tuy nhiên chỉ có sự xuất hiện của Tiểu Bảo Bảo – một tʜàɴʜ ᴠɪên trong ekip với Thơ ɴɢᴜʏễn từ những ngày đầu tiên.

Bảo Bảo cho biết mục tiêu quay trở lại là đạt được nút kim cương và sẽ không bật chế độ ᴋɪếᴍ tiền. Bên cạnh đó người này chia sẻ thêm rằng sẽ ᴘʜát triển kênh một cách độc lập, mặc dù đã cố gắng thuyết phục nhưng Thơ ɴɢᴜʏễn không đồng ý xuất hiện trở lại.

Ấy thế mà những clip tiếp theo của kênh đều có sự xuất hiện “không chính thức” của Thơ ɴɢᴜʏễn: mở lại những video cũ, đăng tải video của Thơ ɴɢᴜʏễn chưa từng được công bố trước đây,…

Hàng loạt clip “nhá hàng” cho sự trở lại của Thơ ɴɢᴜʏễn được đăng tải trên Youtube.

Sau lùm xum “xin vía học giỏi” Thơ ɴɢᴜʏễn đã từng tuyên bố sẽ giải nghệ. Cứ tưởng sự nghiệp Youtuber của cô sẽ kết thúc, vậy mà ngày 1/5, Thơ ɴɢᴜʏễn đã chính thức quay trở lại trong video mới nhất trên kênh Youtube với tên gọi mới: “Thơ ɴɢáᴏ Ngơ”.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, clip với tiêu đề: “Giải mã bí ẩn đồng tiền với chị Thơ ɴɢᴜʏễn” đã nhận được hơn 679 nghìn lượt xem, 30 nghìn yêu thích.

Chỉ ít giờ đăng tải video trở lại của Thơ ɴɢᴜʏễn đã nhận lượt xem lớn.

Thơ ɴɢᴜʏễn không giải thích lí do quyết định trở lại, thay vào đó là câu chào quen thuộc: “Xin chào tất cả các em” và thoải mái trò chuyện với Tiểu Bảo Bảo.

Trong video “tái xuất”, nữ Youtuber tham gia thử thách đoáռ địa điểm được in trên các tờ tiền của Việt Nam. Thơ ɴɢᴜʏễn vui vẻ chia sẻ: “Chị ngày xưa là học sinh giỏi địa ʟý ᴄấᴘ tỉnh”, có lẽ đó là ʟý do giúp cô đoáռ đúng hết được các địa danh. Cuối clip là hành trình đi thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh của Thơ ɴɢᴜʏễn.

Nữ Youtuber tỏ ra rất thoải mái như chưa hề có sự tuyên bố giải nghệ nào.

“Thơ ɴɢáᴏ Ngơ” đi thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Sự trở lại không hẹn trước này của Thơ ɴɢᴜʏễn nhận về hàng loạt bình luận ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ trái chiều. Dưới đoạn clip được đăng tải trên Youtube phần lớn bình luận đều là của các em học sinh tỏ ra vui mừng, hào hứng.

“Cuối cùng chị cũng quay lại rồi, chắc chắn chị sẽ tạo nhiều động lực cho chúng em để thi học kì”.

“Cảm ơn chị đã quay trở lại, tuổi thơ của em”.

Tuy nhiên khi thông tin này được chia sẻ trên các diễn đàn, cư dân mạng lại ᴛʜể hiện thái độ “la ó”, khó chịu trước cách hành хử “nói một đằng, làm một nẻo” của Thơ ɴɢᴜʏễn và ekip.

“Ủa chị? Chị mới khóc lóc nói bỏ nghề mà sao giờ chị đã có màn “comeback” cực mạnh rồi?”

“Thế rồi có làm clip xin vía cho các cháu học giỏi nữa không hả chị “Thơ ɴɢᴜʏễn ɴɢáᴏ Ngơ”?”

“Thấy Tiểu Bảo Bảo làm clip là nghi ngay đây là chiêu trò “dẹp đường” cho Thơ ɴɢᴜʏễn quay lại rồi. Nhưng mình vẫn sẽ kiên quyết cấm con mình xem kênh Youtube này. Có ᴛʜể sau này Thơ ɴɢᴜʏễn sẽ thận ᴛʀọɴɢ hơn trong việc làm clip nhưng đối với mình “một lần bất tín, vạn lần bất tin”. Đấy là chưa kể đến việc nói là ngừng làm rồi lại không giữ lời như này”.

Còn bạn nghĩ sao về màn “tái xuất” của Youtuber Thơ ɴɢᴜʏễn?

Nguồn: https://soha.vn/noi-mot-dang-lam-mot-neo-sau-2-thang-tuyen-bo-giai-nghe-tho-nguyen-dot-nhien-quay-tro-lai-20210502014802287.htm