Nóng: Chủ nhân của những tòa lâu đài dát vàng đỉnh nhất Việt Nam vừa bị bắt giam
2:06 pm

Công an TP Hải Phòng phối hợp với các cơ quan liên quan đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với đại gia Ngô Văn Phát (SN 1964) về hành vi “mua bán trái phép hoá đơn”.

Ngô Văn Phát, đại gia nổi tiếng trong giới xăng dầu Việt Nam

Ông Phát được cho là một đại gia có tiếng trong lĩnh vực xăng dầu tại Việt Nam và sở hữu nhiều lâu đài hàng trăm tỷ ở Hải Phòng và Thái Bình.

Chiều nay, Công an đã khám xét nơi ở của ông Phát, là một lâu đài nguy nga nằm trên đường Lê Hồng Phong (TP Hải Phòng).

Cơ quan điều tra cũng khám xét một trụ sở công ty ở đường Trần Quang Khải.

Công an khám biệt thự của đại gia Phát “Dầu”

Cận cảnh tòa lâu đài

Ông Ngô Văn Phát là Chủ tịch HĐQT Công ty CP TM Xăng Dầu Phát – Petraco.

Người này cũng được nhắc đến là chủ nhân của những toà lâu đài hàng trăm tỷ ở Hải Phòng và Thái Bình.

Công an thực hiện lệnh khám trụ sở công ty liên quan đến ông Phát

Công an huyện Thủy Nguyên phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng cùng làm rõ vụ việc.

Nói thêm về ông Ngô Văn Phát, ở thôn Tân Trào, xã Nam Hưng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình có một tòa lâu đài khiến nhiều người phải ngỡ ngàng, trầm trồ trước mức độ hoành tráng của nó. Theo quan sάᴛ của PV báo pháp luật tòa lâu đài được xây dựng trên nền diện tích hàng ngàn m2 đất, được bao bọc bởi những cánh đồng bát ngát, bao la.

Người dân địa phương cho biết, để có đủ diện tích đất xây dựng đại công trình này, gia đình chủ nhân đã phải мấᴛ nhiều công sức, tài chính thuyết phục một số hộ dân xung quanh chuyển nhượng lại diện tích đất thuộc sở hữu của họ.

Bao quanh tòa biệt thự là dãy cổng dài hàng trăm mét

Tòa lâu đài xa hoa, long lanh được xây dựng theo kiến trúc châu Âu hiện đại. Công trình gồm 5 tầng, điều đáng chú ý là trên mái nhà, chủ nhân còn cho xây dựng hẳn một mái phẳng để đậu trực thăng.

Bao quanh tòa biệt thự là dãy cổng dài hàng trăm mét, cao lừng lững được gắn hệ thống camera an ninh thông minh, đi vào phía trong khuân viên là hồ nước rộng, hệ thống cây cảnh lâu năm giá trị cao.

Nội thất bên chủ yếu là gỗ quý và đá nguyên khối

Bên trong nội thất bên chủ yếu là gỗ quý và đá nguyên khối được trạm khắc kỳ công. Bên cạnh đó, sắp xếp bố trí cả thang máy, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Tòa lâu đài lung linh về đêm

Theo thông tin được biết, ông chủ thực sự của tòa “lâu đài” này là doanh nhân Ngô Văn Phát (SN 1964) – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại Xăng Dầu Phát – Petraco. Ông Ngô Văn Phát được biết đến là một đại gia lớn trong ɴɡàɴʜ kinh doanh xăng dầu, đồng thời là doanh nhân có nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội

Chiếc cổng vô cùng hoành tráng

Tòa lâu đài nổi bật ở vùng quê

Trên mái nhà, chủ nhân cho xây dựng hẳn một mái phẳng để đậu trực thăng

Nguồn: https://congdongvietnam365.com/nong-chu-nhan-cua-nhung-toa-lau-dai-dat-vang-dinh-nhat-viet-nam-vua-bi-bat-giam-227025.html