Nóng: Khoa Pug ra clip cuối cùng, nói lời tạm biệt Youtube sau 5 năm
2:12 pm

Lời chia tay bất ngờ của Khoa Pug khiến nhiều kháռ giả không khỏi hụt hẫng.

Mới đây, Khoa Pug đã đăng tải một đoạn clip trên kênh Youtube, nói lời chia tay cuối cùng với kháռ giả. Trong clip này, nam Youtuber đã tới tham quan bảng hiệu Hollywood – biểu tượng văn hóa Mỹ tại Los Angeles, California. Đây là nơi anh ấp ủ định giới thiệu từ lâu tới các fan nhưng chưa có dịp.

Kết thúc chuyến đi, Khoa Pug ghé vào một tiệm tóc gần đó, ᴄắᴛ phăng phần đuôi tóc dài anh đã nuôi gần 2 năm. Đồng thời, chàng Youtuber cũng gửi lời chia tay, thông báo tới mọi người sẽ khéᴘ lại hành trình làm Youtube tại đây.

"Hôm nay mình ngồi đối diện với các bạn, thường video nào ngồi đối diện camera thường tâm sự hoặc nói về vấn đề gì đó. Thì hôm nay cũng chia sẻ với các bạn luôn, đây là video cuối cùng mà Khoa Pug ngồi ở đây nói chuyện các bạn. Nhớ không lầm video đầu tiên mình up lên Youtube là 29/4/2017, hôm nay là 29/4/2022, đúng 5 năm trời rồi các bạn".

Khoa Pug review biểu tượng Hollywood trong clip cuối cùng

Chàng Youtuber bày tỏ sự tiếc nuối, nhớ lại những ngày đầu chập chững làm video khi còn đang là một chàng IT.

"Lúc mình khởi nghiệp làm Youtube là đang làm lập trình. Rảnh thì mình làm Youtube với con pug, sau đó mới có tên Khoa Pug. Hành trình của mình kéo dài 5 năm, trải qua rất nhiều đất nước, review cho các bạn xem, qua bên Mỹ học tiếng Anh. Giờ học cũng đã xong, review nước Mỹ cũng đi qua hơn 49 bang rồi…

Mình ngồi đây thông báo cho mọi người 1 tin không biết vui hay buồn, rằng đây là video cuối cùng của Khoa Pug trong 5 năm qua. Cảm ơn các bạn đã đồng hành với mình".

Nam Youtuber ᴄắᴛ phăng mái tóc đã nuôi gần 2 năm

Chàng Youtuber cho biết, khoảng thời gian gần đây anh khá bận, không còn cập nhật các clip thường xuyên lên kênh được nữa. Lời hứa review thêm nhiều đất nước mới với các fan vẫn sẽ được thực hiện vào một ngày không xa, tuy nhiên người đồng hành sẽ không phải là Khoa Pug nữa.

"Lúc trước mình hứa với các bạn qua các nước châu Âu, I-ran, Irắc, Pakistan.. nhưng hành trình này mình sẽ dừng lại lại đây. Từ video này các bạn sẽ không thấy Khoa Pug trong 5 năm qua đồng hành cùng nữa.

Các bạn biết tóc mình giữ cũng khá lâu, khoảng tầm 2 năm. Mình biết các bạn ᴄʜửɪ mình rất nhiều, nói đầu xấu quá, để đuôi thấy gớm… Mình đã hứa với lòng, khi mình ᴄắᴛ cái đuôi này đi thì sẽ nói lời chia tay với các bạn. Giờ cũng đã ᴄắᴛ rồi, thành đầu đinh rồi.

Series review nước này nước nọ sẽ có một ngày không xa trên kênh Youtube này, nhưng không phải Khoa Pug các bạn từng biết review nữa. Chúc các bạn nghỉ lễ vui vẻ".

Khoa Pug nói lời chia tay trong tiếc nuối

Được biết, Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa, sinh năm 1992 ở Nha Trang. Các clip của Khoa Pug ɴổi lên nhờ sự đa dạng, nội dung phong phú về các chủ đề du lịch, ẩm thực, ăn uống, văn hóa… các quốc gia.

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh Youtube của Khoa Pug đã đạt 4,47 triệu lượt đăng ký. Hầu hết các video đều đạt được lượng tương tác lớn với hàng triệu view và hàng nghìn lượt share.

https://soha.vn/nong-khoa-pug-ra-clip-cuoi-cung-noi-loi-tam-biet-youtube-sau-5-nam-20220429194358759.htm

Nguồn: https://soha.vn