Nóng: VFF ‘vàσ cuộc’ vụ trọng tàí хử ép trắng trợn Đt Việt Nam trước Thái Lan
4:08 am

ĐT Việt Nam đã chịu quá nhiều thiệt thòi về công tác trọng tài ở trận gặp Thái Lan hôm 23/12.

ĐT Việt Nam đã để thua trước Thái Lan ở trận lượt đi bán kết AFF Cup 2021 với tỉ số 0-2. Đây là một trận đấu nếu chỉ xét riêng về chuyên môn, chúng ta thua hoàn toàn đối thủ. Tuy vậy, ở những khía cạnh liên quan đến các yếu tố xung quanh, mà cụ thể là công tác trọng tài thì có lẽ, người hâm mộ ĐT Việt Nam có lý do để chưa hài lòng.

Tổ trọng tài có nhiều pha xử lý gây ứ.c c.h.ế với tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2021 tối 23/12. Không chỉ NHM Việt Nam cảm thấy b.ự.c t.ứ.c vì các quyết định của “vị vua áo đen” – Saoud Ali Al-Adba, giới chuyên gia trên thế giới cũng đặt dấu hỏi lớn cho công tác trọng tài của trận đấu này.

Và theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam dự kiến sẽ có buổi nói chuyện với BTC AFF Cup 2021 về vấn đề trọng tài ở trận bán kết lượt đi giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan. Theo đó, phía VFF muốn thầy trò HLV Park không bị lặp lại những bất lợi mà chúng ta phải nhận ở lượt đi.

HLV Park “t.ứ.c đ.i.ê.n” vì trọng tài ở trận Việt Nam vs Thái Lan.

Hiện tại, ông Trần Quốc Tuấn – phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đang công tác tại Ban điều hành và xử lý các vấn đề khẩn cấp tại AFF Cup 2021. Vậy nên, NHM hoàn toàn có thể tin vào việc “đòi lại công bằng” cho ĐT Việt Nam đến từ phía VFF.

Ban điều hành và xử lý các vấn đề khẩn cấp tại AFF Cup 2021 gồm 5 thành viên do chủ tịch AFF Khiev Sameth làm trưởng ban. Ban này nắm vai trò “tổng tư lệnh” trong việc chỉ đạo, đưa ra các quyết định về các vấn đề phát sinh trong tiến trình tổ chức AFF Cup 2021.