NS Hoài Linh xin rút khỏi Thách Thức Danh Hài vì không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình
3:28 am

Những ngày vừa qua, NS Hoài Linh gặp không ít rắc rối khi bị nhiều khán giả công kích vì lùm xùm từ thiện. Thậm chí, một số netizen còn tràn vào “khủng bố” chương trình Thách Thức Danh Hài bằng những bình luận đòi gạch tên NS Hoài Linh khỏi ghế nóng. Dân mạng cho biết sẽ kiên quyết tẩy chay chương trình nếu có sự tham gia của NS Hoài Linh. Sau tất cả, vào sáng nay (ngày 5/6), trong clip lên tiếng về lùm xùm từ thiện, NS Hoài Linh cũng chính thức tuyên bố xin rút khỏi chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 7. Cụ thể, nam nghệ sĩ cho biết: “Nhân đây, tôi cũng gửi lời tới công ty Điền Quân, các bạn đã thương mến tôi và mời tôi trong chương trình Thách Thức Danh Hài. Nhưng qua sự việc này, thôi tôi xin các bạn cho tôi xin rút ra khỏi chương trình vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách Thức Danh Hài thật là thú vị, có những tiết mục thật hay gửi tới bà con khắp nơi”.

NS Hoài Linh thông báo xin rút khỏi Thách Thức Danh Hài vì không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình. Trước đó, đại diện phía nhà sản xuất Thách Thức Danh Hài cho biết không quan tâm đến đời tư của nghệ sĩ. Khương Dừa cho biết anh thấy rất vinh hạnh khi mời được NS Hoài Linh đồng hành cùng chương trình.

Vào ngày 25/5, trước làn sóng tẩy chay từ khán giả, phía Điền Quân chia sẻ: “Chúng tôi đã nắm thông tin trên. Hiện chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý. Khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ cập nhật tới quý báo và khán giả”.

Trước khi xin rút khỏi Thách Thức Danh Hài, NS Hoài Linh bị nhiều khán giả công kích, đòi “gạch tên” ra khỏi ghế nóng chương trình