NSƯT Đức Hải ᴋʜᴏ́ᴄ ʟᴏ́ᴄ ᴘʜᴀ̂ɴ ᴛʀᴀ̂̀ɴ ᴠᴇ̂̀ ᴘʜᴀ́ᴛ ɴɢᴏ̂ɴ ᴛᴜ̣ᴄ ᴛɪ̃ᴜ trên MXH: Tôi ʙɪ̣ ʜᴀᴄᴋ ɴɪᴄᴋ ᴄʜᴜ̛́ ᴋʜᴏ̂ɴɢ ʜᴇ̂̀ ᴠɪᴇ̂́ᴛ ᴄʜᴜ̛̉ɪ Phương Hằng
11:40 am

Theo nghệ sĩ Đức Hải, tài khoản cá nhân của anh đã bị нαƈҟ từ trưa ngày 2/6, tới nay vẫn chưa lấy lại được, tất cả thông tin đều cập nhật qua người khác.

Ngày hôm nay, мᴀ̣ռɢ xã hội xôn xao trước dòng trạng thái bị cho là thiếu lịch sự của NSƯT Đức Hải khi sử dụng những từ ngữ tục tĩu bàn về ồn ào trong showbiz thời gian qua. Giữa những luồng ý kiến trái chiều, mới đây, nam nghệ sĩ đã chính thức lên tiếng đính chính.

Nghệ sĩ Đức Hải khẳng định bản thân bị нαƈҟ nick chứ không viết dòng trạng thái tục tĩu. (Ảnh: Dantri)

Theo đó, NSƯT Đức Hải đã trả lời trên báo Thanh Niên, cho biết bản thân đã bị hack mất tài khoản Facebook cá nhân và hiện tại đang rất bối rối vì những ʟᴜ̀ᴍ xᴜ̀ᴍ liên quan tới mình. Nam nghệ sĩ khẳng định bản thân không hề viết những nội dung như vậy. Đặc biệt cho tới nay, anh vẫn chưa thể lấy lại được tài khoản của mình để giải thích cho khán giả hiểu.

“Tôi bị hack từ buổi trưa ngày hôm nay. Thấy bạn bè và mọi người cứ nói ʟᴜ̀ᴍ xᴜ̀ᴍ về vụ này thì tôi vào Facebook xem, nhưng tôi không vào được. Ngay cả bây giờ (tối 2/6) cũng chưa thể truy cập vào tài khoản của mình mà chỉ xem được qua của người khác thôi. Tôi không hiểu mục đích của ʜᴀᴄᴋᴇʀ đᴀ̂̉ʏ tôi vào chuyện này để làm gì. Thật sự bây giờ tôi đang rất bối rối chẳng biết phải làm gì”, NSƯT Đức Hải cho hay.

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng cho biết từ trước đến nay bản thân chưa bao giờ lên tiếng về những ồn ào trong showbiz mà chỉ quan tâm tới chuyện đời sống, ∂ịƈн bệnh. Anh khẳng định: “Mình vào cuộc chuyện này để làm gì, tôi có liên quan gì đâu. Giờ đang ∂ịƈн phức tạp như thế, thời gian đâu mà lại đi đăng mấy cái này. Nếu sự việc đi quá xa, tôi sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ vấn đề này. Thật sự chuyện này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của tôi”.

Nam nghệ sĩ cho biết chuyện này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, vào trưa ngày 2/6, bài đăng của nghệ sĩ Đức Hải đã nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo cộng đồng mạng. Pʜᴀ̂̃ɴ ɴᴏ̣̂ nhất chính là việc đoạn status sử dụng hàng loạt những từ ngữ thô tục khiến dân tình vô cùng ʙᴜ̛́ᴄ xᴜ́ᴄ.

Dòng trạng thái trước đó của nam nghệ sĩ. (Ảnh: chụp màn hình)

Nhiều người cho rằng, một nghệ sĩ lão làng như Đức Hải không nên có những ngôn từ như vậy mà cần tiết chế hơn. Thậm chí, dân tình còn gọi điện thoại trực tiếp tới cơ quan trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, nơi NSƯT Đức Hải đang công tác và giữ chức vụ Phó hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Khoa nghệ thuật để phản ánh sự việc trên. Theo người gọi, phía nhà trường cho biết sẽ xem xét để có phương án x.ử lý thích đáng.

Dân tình Pʜᴀ̂̃ɴ ɴᴏ̣̂ còn gọi điện thẳng cho cơ quan nơi nam nghệ sĩ làm việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong khi đó, trước sự việc xảy ra, một cán bộ của trường cũng chia sẻ với Thanh Niên: “Đức Hải là một nghệ sĩ ưu tú lại từng là giáo viên và phó hiệu trưởng nên nếu có cách nói chuyện trên mạng như vậy là không chấp nhận được. Việc này rất phản cảm, sẽ gây ʙᴜ̛́ᴄ xᴜ́ᴄ. đối với học trò và đồng nghiệp, làm mất hình ảnh người thầy. Nếu như anh Hải vẫn còn là phó hiệu trưởng của trường thì chắc chắn nhà trường sẽ có trao đổi và nhắc nhở, thậm chí có hình thức cảnh cáo nhất định”.

Hiện tại, câu chuyện vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Bảo Ngọc – Theo Thể Thao & Văn Hóa