Nữ du khách bất chấp nguy hiểm trèo xuống bàn tay khổng lồ cầu vàng chỉ để Sống ảo !
1:35 am

Bên cạnh những bình luận thắc mắc không hiểu người phụ nữ leo xuống bằng cách nào thì hành động này cũng nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Kể từ khi chính thức khai trương đón khách du lịch, Cầu Vàng đã trở thành địa điểm gần như không thể không đến khi tới Đà Nẵng.

Ai cũng muốn tìm cho mình một vị trí thật đẹp để có được những bức ảnh “sống ảo” lung linh. Nhưng đến độ liều lĩnh như nữ du khách dưới đây thì chắc cũng hiếm có khó tìm.

Bằng cách nào đó, nữ du khách đã leo được từ trên cầu xuống bên dưới bàn tay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Leo hẳn xuống bàn tay khổng lồ để chụp ảnh

Mới đây, mạng xã hội trở nên xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đi lại thản nhiên trên phần lòng bàn tay khổng lồ ở Cầu Vàng, Đà Nẵng.

Theo đoạn clip ghi lại, người này còn tỏ ra khá thích thú và vui vẻ với việc làm của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hành động lạ lùng này đã nhanh chóng thu hút được sự hiếu kì của những người xung quanh. Chắc bản thân họ cũng đang không hiểu nữ du khách này làm thế nào mà có thể xuống được dưới đó và hẳn sẽ phân vân cô ấy định leo lên kiểu gì.

Theo một số bình luận bên dưới đoạn clip dự đoán thì có thể người này phát hiện được lối đi riêng của nhân viên bảo trì nên tự ý leo xuống. Tuy nhiên dù thế nào thì việc làm này cũng không được khuyến khích vì có thể xảy ra rủi ro.

Trên tay nữ du khách vẫn luôn giữ chiếc điện thoại như thể để sẵn sàng chụp ảnh bất kì lúc nào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cư dân mạng để lại ý kiến trái chiều

Toàn bộ quá trình người phụ nữ từ trên cầu chạy ra mỏm đá chỗ bàn tay khổng lồ đã được ghi lại khiến người xem vô cùng ngạc nhiên. Hầu hết mọi người đều cho rằng hành động này là quá nguy hiểm khi bên dưới là vực sâu. Mà lúc đó chỉ có duy nhất người này đứng trên đây nên nếu có xảy ra chuyện thì sẽ không kịp ứng cứu.

Rất nhiều ý kiến trái chiều được bình luận bên dưới video. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Nhìn cô cũng đứng tuổi mà máu chụp ảnh hơn mấy người trẻ nữa”.

“Bất chấp để “sống ảo” luôn. Việc này chẳng có gì đáng để hoan nghênh cả”.

“Những người quản lý cầu chắc sau vụ này phải kiểm soát chặt chẽ hơn”.

Việc liều lĩnh để chụp ảnh một cách bất chấp của người phụ nữ này ở Cầu Vàng hẳn đã khiến hội “sống ảo” phải bái phục. Thế nhưng đừng dại mà bắt chước nhé. Chịu khó tìm tòi thì sẽ ra được cả đống góc chụp xịn xò ở vị trí an toàn hơn đó. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân cũng như người xung quanh, dù đi chơi thì bạn cũng đừng quên thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng sự hướng dẫn của Bộ Y tế nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/nu-du-khach-leo-xuong-duoi-ban-tay-khong-lo-o-cau-vang-de-song-ao-249424.html?fbclid=IwAR2sRPHVq5x9SQKVOr1MAwMAkJK4f4695eIch0bVbnm2nOeK804x1F-gGrs